โนเกีย Lumia ฉลองยอดขายทะลุ 2 ล้านเครื่อง

โนเกีย Lumia ฉลองยอดขายทะลุ 2 ล้านเครื่อง

โนเกีย Lumia ฉลองยอดขายทะลุ 2 ล้านเครื่อง
S! Hitech

สนับสนุนเนื้อหา

โนเกีย Lumia ฉลองยอดขายทะลุ 2 ล้านเครื่อง

[6-มีนาคม-2556] ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมบ้านเรานั้นกระแสการตอบรับโนเกียในแต่ละรุ่นถึงลดลง... แต่เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่่ทางโนเกียจีนต้องกังวลเลย

เมื่อล่าสุดนั้นสำนักข่าวต่างประเทศของจึนอย่าง WinP.cn ได้นำเสนอภาพถ่ายงานเลี้ยงฉลองยอดขายของ Nokia Lumia(ทุกรุ่น) เนื่องจากตอนนี้นั้นได้ทำยอดขายถล่มทลายในประเทศจีนทะลุหลัก 2 ล้านเครื่องแล้ว

ตามรายงานในข่าวนั้นบอกว่าหลังจากทางโนเกียจีนได้วางจำหน่าย Nokia Lumia 920 ออกสู่ตลาดไปเมือ 5 ธันวาคม ของปีที่แล้วตอนนี้มันได้ทำยอดขายสูงสุด และบางพื้นที่วินค้าก็ขาดตลาดอีกด้วย

นอกจากนี้นั้นทางโนเกียจีนกำลังมีแผนการณ์ส่ง Nokia Lumia 720 และ Lumia 520 ออกสู่ตลาดเพิ่มเติมในอีกไม่นาน...

สำหรับ Nokia Lumia 720 และ Nokia Lumia 520 ถูกวางให้เป็นสองรุ่นต่อไปที่จะถูกวางแผนส่งลงตลาดระดับล่าง เพราะราคาไม่แพงมาก และทั้งสองรุ่นก็มาพร้อม ระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 เช่นกัน ได้ข่าวมาว่าจะวางจำหน้าภายใจเดือนนี้ และจะเป็นตัวเสริมให้ยอดขายเพิ่มสูงขึ้นอย่างแน่นอน!!

Nokia Lumia 720

Nokia Lumia 520

ต้องมาคอยลุ้นกันว่าโนเกียจะกลับมาขอส่วนแบ่งตลาดจาก Apple และ Samsung ได้มากน้อยแค่ไหน? แต่งานนี้โนเกียจีนคงไม่ต้องทำการบ้านหนัก เหมือนบ้านเราที่ดูยังไงผู้บริโภคก็ยังไม่ค่อยเปิดใจยอมรับ ระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 สักเท่าไร

Source: Gsmarena


เรียบเรียงโดย :  LadyB.Sanook! Hitech