ว่อนเน็ตอีก !! ข้อมูลลับ Galaxy S4

ว่อนเน็ตอีก !! ข้อมูลลับ Galaxy S4

ว่อนเน็ตอีก !! ข้อมูลลับ Galaxy S4
Arip

สนับสนุนเนื้อหา

ว่อนเน็ตอีก !! ข้อมูลลับ Galaxy S4

ในขณะ Samsung  S3 หรือ Samsung Galaxy SIII กำลังมียอดขายพุ่งขึ้นเรื่อยๆ ข่าวลือของรุ่นต่อไปในตระกูล Galaxy S ก็วิ่งมาหาเราแทบทุกวัน ล่าสุดพบข้อมูลที่ให้เชื่อได้อีกว่า Samsung Galaxy S4 จะมาแน่ในเดือนสงกรานต์

Samsung Galaxy S4

เว็บไซต์ Phonearena ได้เผยแพร่ภาพที่อ้างว่าเป็นเอกสารฉบับหนึ่งของ Samsung อันมีนัยสำคัญอยู่ที่ข้อความระบุถึง "Samsung S4" พร้อมวันที่จะเปิดตัวตรงกับต้นเดือนเมษายนนั่นเอง จากการวิเคราะห์แสดงให้เห็นว่า Samsung Galaxy S4 อาจเปิดตัวในช่วงเวลาใกล้เคียงกับการเปิดตัว Samsung Galaxy  S2 ในเดือนเมษายน เมื่อปี 2011 และS3 ในเดือนพฤษภาคมปี 2012 ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ที่สูงมาก หากนำข้อมูลต่างๆมาเชื่อมโยงกัน ประกอบกับการประกาศจากทาง Samsung ที่จะไม่มีการเปิดแถลงข่าวใดๆในงาน Mobile World Congress 2013 ที่สเปน วันที่ 25-28 กุมภาพันธ์นี้ ทำให้คาดว่าเดือนเมษยนนี้ล่ะ จะเป็นของจริงที่ Samsung Galaxy S4 จะมาเปิดตัวซะที !!

นอกจากนี้ข้อมูลที่ได้มายังแสดงให้เห็นถึงเป้าหมายของ Samsung ที่ตั้งยอดการขาย Samsung Galaxy S4 อยู่ที่ 50 ล้านเครื่องทั่วโลก ส่วนเรื่องของสเปคนั้นยังไม่มีข้อมูลใหม่ๆออกมาให้เราได้เห็นกันเพิ่มนัก

เอาเป็นว่า Samsung Galaxy S4 จะมาเดือนไหนก็จะคอยติดตามข่าวเพื่อนำมารายงานให้ชาว arip ได้ทราบกันอย่างละเอียด ที่สำคัญถ้า Samsung Galaxy S4 ออกมาเพอร์เฟ็คจริง 50 ล้านเครื่องที่ตั้งเป้าหมายก็คงไม่ใช่เรื่องยากแน่นอน