อยากขาย iPhone รุ่นเก่า ไปซื้อ ไอโฟน 5

อยากขาย iPhone รุ่นเก่า ไปซื้อ ไอโฟน 5

อยากขาย iPhone รุ่นเก่า ไปซื้อ ไอโฟน 5
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อยากขาย iPhone รุ่นเก่า ไปซื้อ ไอโฟน 5 (iPhone 5) Apple รับซื้อคืน ให้ราคาสูงสุดที่หมื่นกว่าบาท

ถ้าหากเดือนหน้า Apple มีการเปิดตัว ไอโฟน 5 (iPhone 5) จริงตามข่าวลือ เชื่อได้เลยว่า จะต้องมีคนสนใจเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน ส่วนท่านใดที่ยังไม่รู้ว่า จะทำอย่างไรกับ ไอโฟนเครื่องเก่าดี ลองมาขายคืน Apple สิครับ ซึ่งให้ราคาสูงถึง $345 หรือประมาณ 10,700 บาท แล้วแต่สภาพเครื่อง

โดยโปรแกรมการซื้อขายนี้ มีชื่อว่า Reuse and Recycle program ซึ่งเป็นโปรแกรมรับซื้อคืนอุปกรณ์ ที่ตกรุ่นหรือไม่ต้องการแล้วนั่นเอง เพียงแค่กรอกรายละเอียด เลือกรุ่น สี และสภาพ จากนั้น ระบบจะทำการคำนวณราคารับซื้อให้ ซึ่ง iPhone 4S ความจุ 64GB จะได้ราคาสูงสุดที่ $345 ส่วนรุ่นความจุอื่นๆ ราคาจะลดหลั่นกันไปครับ

ถ้าหากท่านใดพอใจ และรับได้กับราคารับซื้อ ไอโฟน (iPhone) ตรงนี้ ให้ติดต่อร้านค้าพันธมิตร เพื่อทำการส่งเครื่องและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ และเมื่อ Apple ได้รับเครื่องแล้ว จะทำการตรวจสอบอีกครั้งว่า สภาพเครื่องเป็นไปตามที่กรอกหรือไม่ ถ้าหากไม่ถูกต้อง ราคาก็จะถูกหั่นลงไปอีกครับ

สำหรับผู้ที่ทำการขายเครื่องคืนให้ Apple และกรอกข้อมูลอย่างถูกต้อง จะได้รับบัตรของขวัญ สำหรับซื้อสินค้าใน Apple Store online แต่ถ้าหากพบว่า มีการโกหกข้อมูล จะอดในส่วนนี้ไปครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม : thenextweb.com

ขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบ: techmoblog

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook