ภาพหลุด Galaxy Note 2 พร้อมคลิป...

ภาพหลุด Galaxy Note 2 พร้อมคลิป...
Arip

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพหลุด Galaxy Note 2 พร้อมคลิป...

ไม่ได้มีแต่ข่าวลือเกียวกับ iPhone 5 เท่านั้น เพราะยปลายเดือนนี้ ซัมซุง (Samsung) ขอตัดหน้าด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่คาดว่า อาจจะใช้ชื่อเรียกว่า Galaxy Note 2 หลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จกับสมาร์ทโฟน Galaxy S III และเพิ่งเปิดตัว Galaxy Note 10.1 กันไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุดมีภาพหลุดของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเปิดตัวในงาน Mobile Unpacked ที่จะจัดให้มีขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม ศกนี้

 

Samsung Galaxy Note 2 หรือ Note II เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ซัมซุงต้องการเปิดตัวตัดหน้า เพื่อลดรัศมีความร้อนแรงของ iPhone 5 ในระหว่างที่ทั้งสองยังคงทำศึกกันในศาล อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุด มีการเผยภาพหลุดที่อ้างว่ามันคือ Galaxy Note 2 ที่ดูแว้บแรก นึกว่าจับ Galaxy S III มายืดให้ยาวขึ้นยังไงยังงั้น (เหมือน iPhone 5 ที่คล้ายกับเอา iPhone 4/4S มายืดให้ยาวขึ้นนั่นเอง) จากในภาพปุ่ม Home และตำแหน่งเซ็นเซอร์ที่อยู่ถัดจากลำโพงหูฟังดูเหมือนจริงพอสมควร แถมยังแสร้งทำเนียนด้วยภาพมู่ลี่ที่สะท้อนบนหน้าจอที่ดำสนิท เพื่อให้ทำเหมือนแอบถ่ายในห้อง

 

ในส่วนของข่าวลือเกียวกับสเป็ก Galaxy Note 2 จะประกอบด้วยหน้าจอแสดงผล 5.5 นิ้ว (รุ่นปัจจุบัน 5.2 นิ้ว) ทำงานด้วยควอดคอร์โพรเซสเซอร์ Exynos พร้อมด้วยหน่วยความจำ 2GB และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ S Pen ที่อาจจะมีลูกเล่นในการทำงานที่มากกว่าเดิม และนอกจากภาพที่หลุดออกมาล่าสุดจะสร้างความฮือฮาให้กับสาวก และผู้สนใจก่อนหน้านี้ได้มากพอสมควรแล้ว ทาง Samsung ยังได้ตอกย้ำอีกด้วยการปล่อยคลิปแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเปิดตัวในงาน Mobile Unpacked 2012 มายั่วน้ำลายกันอีก โดยในคลิปเผยให้เห็นบางมุมของตัวเครื่อง และ S Pen ด้วย