เกม Monster Hunter World เปิดให้ลองเล่นอีกรอบวันที่ 22 ธันวาคม นี้

เกม Monster Hunter World เปิดให้ลองเล่นอีกรอบวันที่ 22 ธันวาคม นี้
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Monster Hunter: WorldMonster Hunter: World

เรียกว่าได้รับเสียงตอบรับอย่างถล่มทลายสำหรับการเปิดตัว เบต้าของเกม Monster Hunter: World ที่ทาง Capcom เปิดให้เล่นบน PS4 ในช่วงต้นเดือน ธันวาคม ที่ผ่านมา และล่าสุดมีการเปิดข้อมูลใหม่ว่าทาง Capcom เตรียมเปิดให้ลองเล่นกันอีกรอบแล้ว โดยจะเริ่มปลายเดือน ธันวาคม นี้เฉพาะ PS4 เท่านั้น ใครที่พลาดรอบแรกหรือยังติดใจ เตรียมกลับไปล่ามอนสเตอร์กันอีกรอบได้ โดยรอบนี้เปิดให้ทุกคนที่มี PS4 เล่นโดยไม่ต้องเป็นสมาชิก PS Plus

ข้อมูลของตัวเบต้า Monster Hunter: World รอบ 2

เริ่มให้เล่นวันที่ 22 ธันวาคม เวลา 9 โมงเช้าในอเมริกาเวลาไทยประมาณ เที่ยงคืนของวันที่ 23 ธันวาคม (ต่อจากคืนวันที่ 22) และจะสิ้นสุดในวันที่ 26 ธันวาคม ในเวลา 9 โมงเข้าในอเมริกา เวลาไทยประมาณ เที่ยงคืนของวันที่ 27 ธันวาคม (ต่อจากคืนวันที่ 26)

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เกม Monster Hunter: World เปิดให้ลองเล่นอีกรอบวันที่ 22 ธันวาคม นี้ was first posted on ธันวาคม 15, 2017 at 11:46 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!