หลุดวันวางขายของเกม God Of War ภาคใหม่บน PS4

หลุดวันวางขายของเกม God Of War ภาคใหม่บน PS4
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

God Of WarGod Of War

เป็นที่รู้กันว่าเกม God Of War ภาคใหม่บน PS4 จะวางขายในช่วงต้นปี 2018 ตามที่ Sony ประกาศไว้ แต่ดูเหมือนว่าจะมีการปล่อยข้อมูลหลุดก่อนวันวางขาย จาก PlayStation Store ในอเมริกา และ ชิลี ที่มีการหลุดวันวางขายเกมที่ระบุว่าเกมจะออกในวันที่ 22 มีนาคม 2018 แต่หลังจากนั้นข้อมูลก็ถูกแก้เป็นวันที่ 31 ธันวาคม 2018 แทน

โดยวันที่ 22 มีนาคม 2018 เป็นวันพฤหัสบดี ซึ่งไม่ใช่วันวางขายเกมของค่ายโซนี่ ที่มักจะออกในวันอังคารหรือไม่ก็วันศุกร์ อย่างไรก็ตาม เกม God of War ภาคแรกออกวางขายในอเมริกาในวันที่ วันที่ 22 มีนาคม 2005 จึงเป็นไปได้ว่า Sony กำลังวางแผนจะเปิดตัว God of War ภาคใหม่ในวันเดียวกับเกมภาคแรก

ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าเกม God Of War ภาคใหม่บน PS4 จะวางขายวันที่ 22 มีนาคม 2018 และคาดกันว่า Sony จะประกาศวันวางขายอย่างเป็นทางการในงาน The Game Awards 2017 หรือไม่ก็ในงาน PlayStation Experience 2017 แฟนๆ Sony เตรียมรอชมและรอลุ้นกันว่าจะจริงหรือไม่

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย หลุดวันวางขายของเกม God Of War ภาคใหม่บน PS4 !! was first posted on ธันวาคม 5, 2017 at 4:09 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!