สุดประทับใจนักเรียนมอบ Nintendo Switch ให้คุณครูที่ลูกชายป่วยเป็นมะเร็ง

สุดประทับใจนักเรียนมอบ Nintendo Switch ให้คุณครูที่ลูกชายป่วยเป็นมะเร็ง
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Nintendo SwitchNintendo Switch

สำหรับวีดีโอเกม นอกจากจะเป็นสื่อบันเทิงแล้ว ยังสามารถช่วยให้ผู้เล่นลืมความเศร้าไปได้ และทำให้เด็กๆในโรงเรียนมัธยม ใน เมือง Albuquerque , New Mexico ได้ทำการเซอร์ไพรส์ ครูในโรงเรียนด้วยการรวมตัวกันซื้อเครื่องเกม Nintendo Switch ให้เป็นของขวัญ

แต่สิ่งที่น่าประทับใจคือคุณครู Nathan Neidigk คนนี้เพิ่งจะสูญเสียภรรยาไปเมื่อไม่นานนี้ เท่านั้นยังไม่พอเพราะลูกชายวัย 3 ขวบของเขายังป่วยเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว ทำให้ต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อรักษา ทำให้เขาไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อ Nintendo Switch ได้ เด็กนักเรียนในห้องจึงรวบรวมเงินทั้งหมดจำนวน 475 เหรียญ เพื่อซื้อ Nintendo Switch พร้อมกับเกม Mario Kart 8 Deluxe และ Zelda: Breath of the Wild และนำมาใส่กล่องใหญ่เพื่อมอบให้เป็นของขวัญให้เขา

ถือเป็นอีกครั้งที่ วีดีโอเกม สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของและคนรอบข้างได้ และยังเป็นกำลังใจให้ต่อสู้กับอุปสรรคปัญหาที่แม้อาจจะช่วยแก้ปัญหาไม่ได้ แต่ก็ทำให้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไป

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย สุดประทับใจนักเรียนมอบ Nintendo Switch ให้คุณครูที่ลูกชายป่วยเป็นมะเร็ง was first posted on ธันวาคม 4, 2017 at 10:55 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!