เปิดข้อมูลตัวเบต้า ของเกม Monster Hunter World ที่จะเปิดให้เล่นในเดือนธันวาคม นี้

เปิดข้อมูลตัวเบต้า ของเกม Monster Hunter World ที่จะเปิดให้เล่นในเดือนธันวาคม นี้
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Monster Hunter WorldMonster Hunter World

ในเดือน มกราคม 2018 แฟนเกมจะได้สนุกไปกับเกม Monster Hunter World และก่อนที่จะวางขาย Capcom ได้เปิดตัว เบต้า ให้ทดลองเล่นสำหรับชาว PS Plus บน PS4 ก่อนใครโดยจะเปิดให้เล่นในวันที่ 9 ธันวาคม เวลาประมาณ 9 โมงเช้าในอเมริกา ส่วนเวลาไทยประมาณ เที่ยงคืนของวันที่ 10 (เวลา 0.00 น. ต่อจากคืนวันที่ 9)โดยจะสิ้นสุดเวลาให้ทดลองเล่นในวันที่ 12 ธันวาคม เวลา 5 ทุ่ม 59 นาที แฟนๆที่อยากลองก่อนวางขายจริงเตรียมไปโหลดกันได้

โดยคุณต้องมีเนื้อที่ว่างๆประมาณ 5.9 GB ใน HDD สำหรับตัวเบต้า และในโหมดนี้จะมี 3 ภารกิจให้เราเล่น และยังมีด่านมาให้เล่นจำนวน 2 ฉาก มีทั้ง Ancient Forest ที่เราจะได้พบเจอกับ Great Jagras และยังมี Anjanath อีกตัว ส่วนอีกด่านจะเป็น Wildspire Waste ที่คุณจะได้ไล่ล่า Barroth

ส่วน ระบบรางวัลที่เมื่อเราเล่นผ่านแล้ว สามารถนำไปใช้กับตัวเกมเต็มๆได้ด้วย (แต่ตัวเกมเต็มๆต้องเป็นโซนเดียวกับตัวเบต้า)โดยการทำเควสแต่ละครั้งสามารถทำได้ทั้งแบบเล่นคนเดียว หรือเล่นกับเพื่อนผ่านระบบออนไลน์ได้อีก 3 คนรวมเป็น 4 คน และคุณสามารถเลือกอาวุธได้ 14 ชนิด ตามความถนัดของคุณ และยังสามารถเปลี่ยนได้ระหว่างทำภารกิจ และจะมียาเติมพลังและอุปกรณ์อื่นๆให้ใช้ในช่วงเบต้า ปิดท้ายกับระบบในตัวเบต้า ยังคงเป็นรุ่นทดสอบเท่านั้นตัวเกมเต็มๆจะมีการปรับเปลี่ยนความสมดุลอีกหลายส่วน

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เปิดข้อมูลตัวเบต้า ของเกม Monster Hunter World ที่จะเปิดให้เล่นในเดือนธันวาคม นี้ was first posted on ธันวาคม 2, 2017 at 3:13 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!