มาดูกันว่าคอเกมชาวญี่ปุ่นกำลังวางแผนจะซื้อเครื่องเกมอะไรในอนาคต

มาดูกันว่าคอเกมชาวญี่ปุ่นกำลังวางแผนจะซื้อเครื่องเกมอะไรในอนาคต
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

ในช่วงนี้ถือว่าเป็นเวลาทองของการค้าขายเกมทั่วโลก เพราะเป็นเทศกาลที่คนจะออกมาจับจ่ายใช้สอยกัน และล่าสุด นิตยสารแฟมิสึ ได้ทำโพลสอบถามไปยังคอเกมชาวญี่ปุ่นว่ามีการวางแผนที่จะซื้อเครื่องเกมรุ่นไหนในอนาคต จากการสอบถามคอเกม จำนวน 724 คน ที่มีจำนวน 389 คน ที่ตอบว่าไม่มีโครงการจะซื้อเครื่องเกมในตอนนี้ และตอบว่า “อื่นๆ” จำนวน 32 คน โดยตามคาดเครื่องเกมที่คนญี่ปุ่นวางแผนจะซื้อ อันดับ 1 จะตกเป็นของ Nintendo Switch โดยมีคนโหวตมากถึง 123 คน ตามด้วย PS4 Pro แต่เครื่องของไมโครซอฟท์อย่าง XboxOne X ทั้งๆที่เพิ่งวางขายแต่มีคนอยากได้แค่ 20 คนเท่านั้น และด้วยยอดขายแค่ 1,000 กว่าเครื่องตอนเปิดตัว ก่อนที่จะลดลงเหลือหลักร้อยเครื่องในสัปดาห์ต่อมา อาจทำให้ไมโครซอฟท์ถอดใจ ไม่ทำตลาดเกมในญี่ปุ่นอีกแล้ว

Nintendo Switch – 123 PlayStation 4 Pro – 62 PlayStation 4 – 41 New Nintendo 2DS LL – 23 Xbox One X – 20 PlayStation Vita – 16 New Nintendo 3DS – 9 Xbox One S – 9

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย มาดูกันว่าคอเกมชาวญี่ปุ่นกำลังวางแผนจะซื้อเครื่องเกมอะไรในอนาคต !! was first posted on พฤศจิกายน 26, 2017 at 11:07 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!