พบข้อความพูดถึงอดีตประธาน Nintendo ผู้ล่วงลับในเกม Pokemon Ultra Sun Moon

พบข้อความพูดถึงอดีตประธาน Nintendo ผู้ล่วงลับในเกม Pokemon Ultra Sun  Moon
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากคุณ ซาโตรุ อิวาตะ เสียชีวิตไปในปี 2015 บุคลากรในวงการเกมต่างร่วมไว้อาลัย แม้ว่าจะผ่านมากว่า 2 ปีแล้ว ก็ยังมีคนพูดถึงความสามารถของเขาที่ช่วยสร้างสิ่งใหม่ๆให้วงการเกม โดยหากคุณจำได้ในอดีต คุณ ซาโตรุ อิวาตะ ได้เคยไปช่วยสร้างเกม Pokemon Gold และ Silver และดูเหมือนว่าค่าย Gamefreak จะมีการพูดถึงส่วนนี้ในเกม Pokemon Ultra Sun และ Ultra Moon

โดยในวิดีโอล่าสุดที่อัปโหลดโดยช่อง Gamexplain ทาง youtube ได้แสดงให้เห็นข้อความยกย่องคุณ ซาโตรุ อิวาตะ ที่อยู่ในสำนักงานของค่าย Gamefreak บนเกาะ Akala ที่เป็นส่วนหนึ่งของฉากในเกม Pokemon Ultra Sun และ Ultra Moon โดยมีการพูดถึงทีมงานสร้างเกม Pokemon Gold และ Silver ที่ได้มาช่วยแก้ปัญหาในการสร้างเกม และตอนนี้ เขาได้กลายเป็นประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ที่สุดยอดมาก ที่แม้ไม่ได้บอกชื่อมาตรงๆแต่เป็นที่รู้กันว่าหมายถึงคุณ ซาโตรุ อิวาตะ อดีตประธานนินเทนโดแน่นอน ใครอยากรู้ว่าข้อความนี้จะใช่ประธาน อิวาตะ หรือไม่ก็อย่าลืมแวะไปชมกันได้ในฉากที่จำลองค่าย Gamefreak ที่อยู่ในเกม Pokemon Ultra Sun และ Ultra Moon

เกม Pokemon Ultra Sun และ Ultra Moon วางขายแล้ววันนี้บน 3DS

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย พบข้อความพูดถึงอดีตประธาน Nintendo ผู้ล่วงลับในเกม Pokemon Ultra Sun , Moon was first posted on พฤศจิกายน 25, 2017 at 5:06 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!