ข่าวดี StarCraft 2 Wings of Liberty แจกให้เล่นฟรีแล้ว

ข่าวดี StarCraft 2 Wings of Liberty แจกให้เล่นฟรีแล้ว
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

StarCraftStarCraft

ก่อนหน้านี้มีการแจก StarCraft ภาคแรกไปให้เล่นกันฟรีๆเพื่อต้อนรับการมาของภาครีมาสเตอร์ ล่าสุด Blizzard ประกาศส่งเกม StarCraft 2 มาให้เล่นกันฟรีๆ โดยเริ่มแจกตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน ในเวอร์ชั่น PC

โดยเกม StarCraft 2 หากคุณเข้าไปเล่นเป็นครั้งแรกจะสามารถเล่นได้ในส่วนของโหมด campaign ในส่วนของ Wings of Liberty ได้ฟรี โดยเล่นในส่วนของ co-op commanders ได้ถึงเลเวล 5 นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อกโหมดเล่นหลายคน ได้อย่างถาวร ซึ่งรวมถึงโหมดเล่นหลายคนในส่วนของ Wings of Liberty , Liberty of Liberty, Heart of the Swarm และ Legacy of the Void

แต่หากคุณเป็นเจ้าของเกม StarCraft 2 Wings of Liberty อยู่แล้วคุณจะได้รับ the Heart of the Swarm ไปฟรีๆเพื่อทดแทน แต่คุณต้องซื้อ Wings of Liberty ก่อนวันที่ 31 ตุลาคม 2017 ถึงจะได้รับ Heart of Swarm โดยต้องเข้าสู่ระบบระหว่างวันที่ 8 พฤศจิกายนถึง 8 ธันวาคม นี้

แฟนเกม กดไปโหลดได้ที่ StarCraft2

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ข่าวดี StarCraft 2 Wings of Liberty แจกให้เล่นฟรีแล้ว!! was first posted on พฤศจิกายน 15, 2017 at 12:47 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!