สุดสยองหนุ่มเกาหลีพบแมลงสาบ ในเครื่อง PS4 ที่ซื้อต่อมาจากเพื่อน

สุดสยองหนุ่มเกาหลีพบแมลงสาบ ในเครื่อง PS4 ที่ซื้อต่อมาจากเพื่อน
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

PS4PS4

ดูเหมือนว่าในเครื่องเกมคอนโซลจะเป็นที่โปรดของเหล่าบรรดา แมลง โดยก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่า ร้านที่รับซ่อมแซมเครื่องเกมที่อยู่ใน Manhattan อเมริกา ต้องพบเจอกับเครื่อง PS4 เต็มไปด้วยแมลงสาบที่ส่งมาซ่อมอย่างน้อย 1 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่ดูเหมือนจะไม่ได้มีแค่ในอเมริกาเท่านั้น

เพราะล่าสุดในเกาหลีมีชายหนุ่มที่ใช้ชื่อในช่อง YouTube ว่า”Roach Man”(แปลจากภาษาเกาหลี) ได้ทำการซื้อ PS4 ต่อจากเพื่อนที่ภรรยาของเขากำลังจะทิ้งมันไป แต่หลังจากที่นำเครื่องกลับมาบ้าน เขาได้พบว่ามีกลิ่นแปลกๆออกมาจากเครื่อง PS4 และหลังจากนั้นเขาพบว่ามีกองทัพแมลงสาบ อยู่ภายในเครื่อง PS4

และหลังจากนั้นเขาก็ได้ Post วิธีการกำจัดแมลงสาบในเครื่องด้วยการใช้ยาฆ่าแมลง และตัวจุดไฟ เพื่อกำจัดมัน แต่เขาได้ใช้แผ่นพลาสติกใส ห่อบางส่วนของเครื่อง PS4 ไว้เพื่อไม่ให้เสียหาย แล้วค่อยๆแกะเครื่องออกมาทีละชิ้นเพื่อค้นหาแมลงแล้วกำจัดให้หมด ใครกำลังมองหาวิธีกำจัดแมลงออกจากเครื่องลองกดไปชมด้านล่าง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย สุดสยองหนุ่มเกาหลีพบแมลงสาบ ในเครื่อง PS4 ที่ซื้อต่อมาจากเพื่อน was first posted on พฤศจิกายน 9, 2017 at 7:52 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!