สเปกมือถือ Android ที่รองรับเกม Final Fantasy 15 Pocket Edition

สเปกมือถือ Android ที่รองรับเกม Final Fantasy 15 Pocket Edition
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Final Fantasy 15 Pocket Edition Final Fantasy 15 Pocket Edition

Final Fantasy 15 Pocket Edition หรือไฟนอลแฟนตาซี ฉบับน่ารักที่ออกบนสมาร์ทโฟน ที่เตรียมเปิดให้เล่นเร็วๆนี้โดยมันคือเกม Final 15 ฉบับน่ารัก ที่เป็นการย่อส่วนภาคหลักบนคอนโซล มาสู่มือถือ โดยจะแบ่งเป็นรวมทั้งหมดจำนวน 10 ตอน ซึ่งกราฟิกในเกมจะทำออกมาดูเป็นการ์ตูนที่ดูน่ารัก เกมเพลย์มีการปรับให้เข้ากับการใช้หน้าจอสัมผัสในการเล่น

นอกจากนี้ยังมีการขี่นก โจโคโบะ การตั้งแคมป์ไฟ และทำอาหาร มาให้เล่นแบบต้นฉบับด้วย เกม Final Fantasy 15 Pocket Edition จะเปิดให้เล่นบน ios , Android และ Window 10 ปลายปี 2017 ล่าสุดมีการเปิดสเปกของมือถือระบบ Android ที่แนะนำเพราะว่าเกมมีกราฟิกที่ดูดีพอสมควร(สำหรับเกมมือถือ) ดังนั้นสมาร์ทโฟนต้องมีสเปกที่ดีพอตัวถึงจะเล่นได้ลื่น นอกจากนี้ได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนสำหรับเวอร์ชั่น Android แล้ว กดไปลงทะเบียนได้ที่ กดเลย

สเปกมือถือที่แนะนำสำหรับมือถือระบบ Android

 Android 5.0 หรือสูงกว่า CPU:1.5GHz หรือสูงกว่า RAM:2GB ขึ้นไป ความจุ 5GB และหากคุณเล่นด้วยความละเอียดสูงก็ต้องการความจุ 8GB

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เปิดสเปกมือถือ Android ที่รองรับเกม Final Fantasy 15 Pocket Edition ไฟนอลฉบับน่ารักบนสมาร์ทโฟน was first posted on พฤศจิกายน 8, 2017 at 5:10 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!