ลาก่อน นินเทนโดหยุดให้บริการ Miiverse อย่างเป็นทางการแล้ว

ลาก่อน นินเทนโดหยุดให้บริการ Miiverse อย่างเป็นทางการแล้ว
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

ก่อนหน้านี้ นินเทนโด ได้ประกาศว่ากำลังเตรียมหยุดให้บริการ Miiverse ล่าสุดในวันนี้ ( 8 พฤศิกายน 2017 ) บริการ Miiverse ได้ปิดบริการอย่างเป็นทางการแล้ว โดย Server Error และมีข้อความขอบคุณ และแจ้งว่า Miiverse ได้หยุดให้บริการแล้วไม่สามารถเข้าไปชมได้อีกต่อไป นับเป็นการปิดฉากบริการสังคมออนไลน์ของปู่นิน ที่เปิดบริการมาเพียง 5 ปีเท่านั้น

โดย Miiverse เป็น ระบบสังคมออนไลน์ของนินเทนโด ที่เปิดบริการตอนที่ WiiU วางขาย โดยผู้เล่นสามารถ Post ข้อความ และใช้หน้าจอสัมผัส เพื่อวาดภาพได้ทำให้เกิดเป็นงานศิลป์งามๆอยู่ในโลกโซเชียลเล็กๆของนินเทนโด โดยนอกจาก WiiU แล้วยังใช้ได้บน 3DS ด้วย แต่หลังจากความล้มเหลวของ WiiU และการมาของ Nintendo Switch ดูเหมือนว่าปู่นินจะไม่ต่ออายุให้ Miiverse จนได้ปิดบริการอย่างเป็นทางการในวันนี้

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ลาก่อน นินเทนโดหยุดให้บริการ Miiverse อย่างเป็นทางการแล้ว was first posted on พฤศจิกายน 8, 2017 at 3:50 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!