ไม่ง้อนินเทนโด หนุ่มหัวใสสร้าง เครื่องเกมคล้าย Nintendo Switch ไว้เล่นเอง

ไม่ง้อนินเทนโด หนุ่มหัวใสสร้าง เครื่องเกมคล้าย Nintendo Switch ไว้เล่นเอง
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเป็นเครื่องเกมที่แรงที่สุดตอนนี้สำหรับ Nintendo Switch ที่ขายดีทั้งในญี่ปุ่นและอเมริกา และด้วยการที่มันเป็นกระแสทำให้มีคนได้ทำเครื่องเกมจำลองของ Switch มาตั้งแต่มันยังไม่วางขาย และล่าสุดมีหนุ่มนาม Lindquist ได้สร้าง Nintendo Switch ฉบับแฟนๆทำเอง ที่สามารถเล่นเกมได้ด้วย (แต่ไม่ได้เล่นเกมบน Switch)

โดย Lindquist ใช้เวลาในช่วงฤดูร้อนในการสร้างเครื่องเกม Nintimdo RP โดยเข้าได้สร้างตัวเครื่องที่เหมือนกับ Nintendo Switch และได้ใส่หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่เข้ามา พร้อมกับปุ่มควบคุมที่หน้าตาเหมือนกับ Joy-con แต่ไม่สามารถถอดออกมาได้ และ Nintimdo RP มีความหนากว่า Switch โดยใช้ชิปประมวลผล Broadcom BCM287 ที่ลง OS ลินุกซ์และยังมีแบตเตอรี่ ขนาด 10,000 mAh (Switch มีแต่ 4,310 mAh) และยังมีมีพอร์ต USB และพอร์ต HDMI สำหรับเล่นเกมบนหน้าจอทีวี ได้

แน่นอนว่าบน Nintimdo RP ที่เขาสร้างขึ้นมาจะลง อีมูเลเตอร์ ของเกมเก่าๆอย่าง Super Famicom และ Nintendo 64  แน่นอนว่ามันไม่สามารถเล่นเกมบน Nintendo Switch ได้

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ไม่ง้อนินเทนโด หนุ่มหัวใสสร้าง เครื่องเกมคล้าย Nintendo Switch ไว้เล่นเอง was first posted on ตุลาคม 21, 2017 at 12:45 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!