เกม Dynasty Warriors 9 เตรียมประกาศวันวางขาย 26 ตุลาคม นี้

เกม Dynasty Warriors 9 เตรียมประกาศวันวางขาย 26 ตุลาคม นี้
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9 หรือที่ในญี่ปุ่นเรียก Shin Sangokumusou 8 ถือเป็นภาคใหม่ที่ยกระดับไปมากเเพราะเปลี่ยนแนวเกมไปเป็น Open World ที่มีอิสระในการเล่นมากขึ้น อย่างไรก็ตามเกมไม่ได้ประกาศวันวางขายอย่างเป็นทางการเสียทีบอกแต่ว่าจะออกต้นปี 2018 จนล่าสุดจาก twitter ของ Akihiro Suzuki producer ของเกมได้ ระบุว่าจะมีการประกาศวันวางขายในวันที่ 26 ตุลาคม นี้

โดยในภาคนี้ ด้วยความเป็นเกมแนว Open World ทำให้เราสามารถจะท่องไปในโลกของประเทศจีนในยุค สามก๊ก ที่มีความกว้างอย่างเหลือเชื่อ ที่ในแต่ละฉากจะมีสภาพภูมิอากาศและวัฒนธรรม ที่แตกต่างกัน ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่เราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองทัพ แต่จะมีรายละเอียดมากขึ้น และเสริมแอ็คชั่นใหม่ๆเช่นการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย

เกม Dynasty Warriors 9 วางขายบน PS4 , Xboxone , PC เตรียมออกต้นปี 2018

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เกม Dynasty Warriors 9 เตรียมประกาศวันวางขาย 26 ตุลาคม นี้ was first posted on ตุลาคม 20, 2017 at 6:34 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!