มาดูภาพในเกม Zelda Breath of the Wild ที่มีความละเอียดสูงระดับ 2K ที่ออกมาดูดีมาก

มาดูภาพในเกม Zelda Breath of the Wild ที่มีความละเอียดสูงระดับ 2K ที่ออกมาดูดีมาก
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

แม้ว่าเกม Zelda Breath of the Wild เครื่อง WiiU และ Nintendo Switch จะยังไม่สามารถแสดงผลระดับ 2K หรือ 4K ได้ แต่ก็มีแฟนๆเกมได้พยายามสร้างเกม Zelda Breath of the Wild ในฉบับที่มีความละเอียดสูงมาต่อเนื่อง

ล่าสุดกับการอัพเกรด Clarity FX pack ล่าสุดของ CEMU emulator ที่จำลองการเล่น Zelda Breath of the Wild เวอร์ชั่น WiiU มาเลนบน PC ด้วยการโชว์คลิปความละเอียดระดับ FullHD และภาพที่เคลมว่ามีความละเอียดระดับ 2K และมีการนำมาเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่น Nintendo Switch ซึ่งถือว่ามีกราฟิกที่ดูดีกว่า WiiU ที่สวยงามและดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และมีการปรับความคมชัดของวัตถุในฉากได้ด้วย ทำออกมาดูดีแบบนี้อยากให้ Zelda ภาคต่อไปออกมาด้วยกราฟิกระดับนี้บ้าง

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย มาดูภาพในเกม Zelda Breath of the Wild ที่มีความละเอียดสูงระดับ 2K ที่ออกมาดูดีมาก was first posted on ตุลาคม 20, 2017 at 1:33 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!