เกมมาไคมูระ เป็นมินิเกมแถมฟรี ในเกม Resident Evil Revelations

เกมมาไคมูระ เป็นมินิเกมแถมฟรี ในเกม Resident Evil Revelations
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Resident Evil: RevelationsResident Evil: Revelations

เรียกว่าเป็นการเอาใจแฟนเกมนินเทนโด เพราะการมาของเกมผีชีวะ Resident Evil: Revelations ภาค 1-2 ที่จะออกบน Nintendo Switch ในเดือนหน้า มีการเปิดของแถมที่เป็นมินิเกมมาให้เล่นกัน โดย Resident Evil: Revelations ภาค 1 จะได้เกมยิง “Ghost Ship Panic,” ที่เราจะได้ยิงซอมบี้ ที่จะวิ่งมาหาเราผ่านเกมพลย์  2 มิติ

ส่วน Resident Evil: Revelations ภาค 2 จะแถมเกม Ghouls ‘n Homunculi ” ที่ถอดแบบมาจากเกม มาไคมูระ ภาคแรก โดยเวอร์ชั่นที่นำมาดัดแปลงน่าจะมาจากเวอร์ชั่นเกมตู้เพราะมันมีกราฟิกที่ดูดีกว่าแฟมิคอม โดยตัวเอกจะป็น แบร์รี่ ที่มาพร้อมอาวุธ ปืน , มีด และ ระเบิดเพลิง ที่โดดเด่นคือเมื่อเราโดนโจมตีชุดจะหลุดกระเด็นออกไปเหมือนกับเกม มาไคมูระ ต้นฉบับด้วย

เกม Resident Evil: Revelations และ Resident Evil: Revelations 2 เวอร์ชั่น Nintendo Switch วางขาย 28 พฤศจิกายน นี้ในอเมริกา และ โซนญี่ปุ่นวางขาย 30 พฤศจิกายน นี้

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เกมมาไคมูระ กลับมาอีกครั้งเป็นมินิเกมแถมฟรี ในเกม Resident Evil: Revelations was first posted on ตุลาคม 19, 2017 at 10:25 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!