ช้าไปแล้ว Yoko Taro หนัง AV ที่ได้แรงบันดาลใจ จากเกม Nier Automata มาแล้ว

ช้าไปแล้ว Yoko Taro หนัง AV ที่ได้แรงบันดาลใจ จากเกม Nier Automata มาแล้ว
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

ก่อนหน้านี้คุณ Yoko Taro ผู้สร้างเกมเทพอย่าง Nier: Automata ได้บอกในงาน SEA Summit ที่สิงคโปรว่าหากมีโอกาส เขาอยากสร้างหนัง AV แต่ดูเหมือนว่าจะช้าไปแล้ว เพราะล่าสุด ผู้ผลิตหนังสำหรับผู้ใหญ่ในญี่ปุ่นอย่างค่าย TMA ได้ประกาศว่ากำลังสร้างหนัง AV ที่ได้แรงบันดาลใจ มาจากเกม Nier Automata

แน่นอนว่าภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ หรือเกมมีมาแล้วหลายเรื่อง แต่นี่อาจจะเป็นครั้งแรกที่ ผู้สร้างเกมต้นฉบับ ได้ออกมาพูดเองเลยว่าอยากสร้างหนัง AV (ไม่ได้ตรงๆบอกว่าจะทำหนังจากเกม) อย่างไรก็ตามเวอร์ชั่นหนังก็ไม่ได้มาแบบเป็นทางการจากผู้สร้างเกมและไม่แนะนำให้เยาวชนหามาชม นอกจากนี้ ดารา AV  Honoka Mihara ได้ post ลง twitter ว่าเธอกำลังใส่ชุด cosplay “Nier AuXXmata”อยู่ (ภาพไม่สามารถลงเต็มๆได้)

 

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ช้าไปแล้ว Yoko Taro หนัง AV ที่ได้แรงบันดาลใจ จากเกม Nier: Automata มาแล้ว was first posted on ตุลาคม 18, 2017 at 8:12 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!