ชมตัวอย่างใหม่ ตะลุยแดนน้ำแข็งในเนื้อเรื่องเสริมเกม Horizon Zero Dawn The Frozen Wilds

ชมตัวอย่างใหม่ ตะลุยแดนน้ำแข็งในเนื้อเรื่องเสริมเกม Horizon Zero Dawn The Frozen Wilds
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

 Horizon: Zero Dawn The Frozen Wilds Horizon: Zero Dawn The Frozen Wilds

Horizon: Zero Dawn The Frozen Wilds เกมฟอร์มดีจาก Sony ที่ออกไปเมื่อต้นปี ที่ประสบความสำเร็จทั้งในแง่ยอดขายและเสียงวิจารณ์ โดยนำเสนอในรูปแบบแอ็คชั่นผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ที่เป็นจักรกล และนอกจากตัวหลักแล้วในงาน E3 ที่ผ่านมามีการเปิดตัว ดาวน์โหลดเสริมในชื่อ The Frozen Wilds มาให้เล่นกัน

โดยนอกจากตัว DLC ทาง Sony ยังมีชุดพิเศษ Horizon: Zero Dawn Complete Edition ที่จะมัดรวมตัว DLC The Frozen Wilds มาให้ในตัว และขายในราคา 49.99 เหรียญ ในวันที่ 5 ธันวาคม นี้ ส่วนหากคุณมีแผ่นเกมอยู่แล้ว ตัวดาวน์โหลด The Frozen Wilds จะขายแยกในราคา  19.99 เหรียญโดยจะเปิดให้โหลดวันที่ 7 พฤศจิกายน โดยเรื่องราวในเกมจะเกิดขึ้นในดินแดนน้ำแข็ง ทางตอนเหนือของเกม ซึ่งจะมีฉากใหม่ให้สำรวจ และมี machines ตัวใหม่ๆ

เกม Horizon: Zero Dawn วางขายแล้ววันนี้บน PS4 เท่านั้น

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ชมตัวอย่างใหม่ ตะลุยแดนน้ำแข็งในเนื้อเรื่องเสริมเกม Horizon: Zero Dawn The Frozen Wilds was first posted on ตุลาคม 13, 2017 at 12:26 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!