ชมอีมูเลเตอร์เกม PlayStation 3 ที่แสดงผลด้วยความละเอียดระดับ 4K

ชมอีมูเลเตอร์เกม PlayStation 3 ที่แสดงผลด้วยความละเอียดระดับ 4K
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

อีมูเลเตอร์ PlayStation 3 RPCS3อีมูเลเตอร์ PlayStation 3 RPCS3

เรียกว่าแม้จะตกรุ่นไปนานแล้วแต่ก็ยังถูกหยิบยกมาเป็นประเด็น ล่าสุดกับการมาของ อีมูเลเตอร์ PlayStation 3 RPCS3 ที่กำลังพัฒนา ที่ความโดดเด่นคือมันสามารถปรับกราฟิกให้อยู่ในระดับ 4K ได้ โดยผู้สร้างเคลมไว้ว่ามันจะรองรับความละเอียดสูงสุดระดับ 10K ได้ (แต่ยังทำไม่ได้ในตอนนี้)

โดยเกมที่นำมาโชว์ในคลิปจะมีทั้งเกม RPG ที่มีกราฟิกการ์ตูนอย่าง Ni no Kuni: Wrath of the White Witch, เกมโหด Demon’s Souls, Yakuza 4, Catherine และ Tekken 6 ที่แสดงผลความละเอียดระดับ 4K โดยทีมงานได้เปิดคลิปโชว์ความละเอียดระดับ 4K กับความละเอียด 720p ของต้นฉบับบน PS3 ที่มีความแตกต่างพอสมควร อย่างไรก็ตามแม้จะเป็นแค่การปรับภาพแต่ก็ช่วยให้เกมที่ออกมาหลายปีกลับมาดูดีไม่ต่างจากเครื่องเกมยุคใหม่

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ชมอีมูเลเตอร์เกม PlayStation 3 ที่แสดงผลด้วยความละเอียดระดับ 4K was first posted on ตุลาคม 12, 2017 at 7:17 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!