ชมอุปกรณ์เสริมที่ทำให้เราใช้จอย PS4 เล่นเกมบน Nintendo Switch ได้

ชมอุปกรณ์เสริมที่ทำให้เราใช้จอย PS4 เล่นเกมบน Nintendo Switch ได้
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Nintendo SwitchNintendo Switch

เป็นที่รู้กันว่า Switch Pro controller หรือจอยเกมแบบปรกติที่ปู่นินแยกขายต่างหาก นั้นมีราคาค่อนข้างแพง ทำให้มีจอยเกม 3 Rd Party ที่ีราคาถูกกว่าออกมามากมาย แต่ไม่มีตัวไหนที่เทียบเท่ากับจอยแบบปรกติที่ค่ายเกมสร้างเอง แต่อุปกรณ์เสริมล่าสุดอาจช่วยให้เราไม่ต้องหาจอยเพิ่ม (หากคุณมี PS4 อยู่)

เพราะมันคือ MAGIC-NS Wireless Controller อุปกรณ์เสริม ที่ทำให้เราเล่นเกมบน Nintendo Switch (และ PC)ได้ด้วยจอย PS4 , Xbox360 , PS3 และ จอย WiiU Pro ซึ่งมันมีหน้าตาเหมือนกับ flash drive เอาไปเสียบกับช่อง USB ที่อยู่บน Dock ของ Nintendo Switch หรือตัวเชื่อมต่อด้วยสาย USBC ของค่ายอื่น แล้วกดเชื่อมต่อ แค่นี้เราก็สามารถใช้จอยของเครื่องอื่นบน Switch ได้แล้ว

Nintendo SwitchNintendo Switch

โดยราคาของ Nintendo Switch MAGIC-NS ะอยู่ที่ 29.99 เหรียญ ถูกกว่าราคาจอย Pro ของ Switch พอสมควร แต่หากคุณไม่ได้มีจอย PS4 อยู่ก็คงไม่คุ้มเท่าไร อย่างไรก็ตามมันเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากเล่นเกมบน Switch แบบที่จับถนัดมือมากขึ้นและมีจอยของค่ายอื่นอยู่แล้ว โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่  Amazon  คาดว่าน่าจะมีคนเอาเข้ามาขายในไทยเร็วๆนี้

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ชมอุปกรณ์เสริมที่ทำให้เราใช้จอย PS4 เล่นเกมบน Nintendo Switch ได้ was first posted on ตุลาคม 1, 2017 at 1:00 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!