เทียบกันชัดๆกราฟิกเกม Fifa 18 บน PS4 Nintendo Switch และ PS3

เทียบกันชัดๆกราฟิกเกม Fifa 18 บน PS4  Nintendo Switch และ PS3
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Fifa 18Fifa 18

อีกหนึ่งในข้อสงสัยของคอเกมทั่วโลกคือ Nintendo Switch จะแรงแค่ไหน เพราะเป็นที่รู้กันว่าปู่นินไม่ค่อยยอมเปิดสเปก มาเท่าไร และเกมที่เปิดตัวจนถึงตอนนี้ก็ไม่ได้มีเกมไหนแสดงผลกราฟิกของ Switch มาให้ชมว่ามันแรงกว่าเครื่องเกมรุ่นเก่าอย่าง PS3 มากน้อยแค่ไหน แต่การมาของเกม Fifa 18 อาจจะตอบคำถามนี้ เพราะเกมออกแทบจะทุกเครื่องคอนโซลรวมทั้งที่ตกรุ่นไปแล้วอย่าง PS3 , XBox360 ด้วย

ล่าสุดมีการนำกราฟิกของเกม Fifa 18 บน PS4 , Nintendo Switch และ PS3 ซึ่งตามที่ค่าย EA บอกไว้ว่ากราฟิกของเวอร์ชั่น Switch จะแตกต่างจาก PS3 อย่างเห็นได้ชัด เพราะรายละเอียดของตัวละครทำได้ดีกว่า รวมทั้งฉากในเกมที่มีรายละเอียดดีกว่า เพราะมีต้นหญ้ามากกว่า อย่างไรก็ตามมันไม่สามารถเทียบได้กับเวอร์ชั่น PS4 ที่สร้างด้วย Frostbite Engine ได้ แต่ก็ถือว่าทำได้ดีหากมองว่าเราสามารถนำไปเล่นนอกบ้านได้ด้วย

เกม Fifa 18 วางขายแล้ววันนี้บน PS4 ,PS3 ,XboxOne ,Xbox360 และ Nintendo Switch

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เทียบกันชัดๆกราฟิกเกม Fifa 18 บน PS4 , Nintendo Switch และ PS3 was first posted on ตุลาคม 1, 2017 at 12:03 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!