ชมตัวอย่างใหม่ Left Alive เกมยิงในโลกของ Front Mission

ชมตัวอย่างใหม่ Left Alive เกมยิงในโลกของ Front Mission
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Left Alive Left Alive

หลังจากค่าย สแควร์เอนิกซ์เปิดตัวเกม Left Alive ที่สร้างโดยผู้ออกแบบ Metal Gear และ Ghost in the Shell และยังได้ Toshifumi Nabeshima ผู้สร้างเกม Armored Core มากำกับให้ โดยหลังจากนั้นมีการปิดตัวว่ามันคือเกมยิงมุมมองบุุคคลที่ 3 ที่อยู่ในโลกของเกมในตำนานอย่าง Front Mission

โดยใน Left Alive เราจะได้รับบทเป็น สามตัวละคร ที่ต้องเอาตัวรอดจากสงคราม ซึ่งเหตุการณ์ในเกมจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาระหว่างเกม Front Mission 5 และ Front Mission Evolved โดยเราต้องเอาตัวรอดจากสงครามกลางเมืองในประเทศรัสเซีย ในโลกอนาคต ที่เราสามารถเลือกเส้นทางการเล่นได้อย่างอิสระเพื่อให้อยู่รอด ในคลิปตัวอย่างใหม่ที่ท้ายคลิปโชว์เกมเพลย์ที่เราจะได้เล่นเป็นคนธรรมดา และมีฉากที่เราต้องสู้กับหุ่นยักษ์ Wanzer ด้วย

เกม Left Alive จะวางขายบน PS4 และ PC ภายในปี 2018

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ชมตัวอย่างใหม่ Left Alive เกมยิงในโลกของ Front Mission !! was first posted on กันยายน 21, 2017 at 10:57 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!