โหมดเล่นกับเพื่อนในเกม Final Fantasy 15 เปิดให้เล่น ตุลาคม นี้

โหมดเล่นกับเพื่อนในเกม Final Fantasy 15 เปิดให้เล่น ตุลาคม นี้
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Final Fantasy 15Final Fantasy 15

มัลติเพลย์เยอร์ อีกหนึ่งโหมดที่แฟนๆเกม Final Fantasy 15 รอคอย เพราะไม่บ่อยครั้งที่ภาค (ที่ไม่ใช่ภาคออนไลน์) หลักจะมีโหมดเล่นกับเพื่อนผ่านระบบออนไลน์ โดยล่าสุดมีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเปิดให้เล่นกันในวันที่ 31 ตุลาคม นี้ โดยจะมีชื่อว่า “Comrades”

โดยในโหมดนี้จะเป็นการรวมตัวกับเพื่อนผ่านระบบออนไลน์แล้วไปตะลุยทำภารกิจ แน่นอนว่าด้วยรูปแบบนี้เราต้องสร้างตัวละครขึ้นมาเองได้อย่างอิสระ โดยผู้ที่จะได้เล่นคือผูืที่ซื้อเกม Final Fantasy XV และ Season Pass แต่ถ้าใครไม่ได้ซื้อก็ไม่ต้องกลัว เพราะมันสามารถซื้อแยกต่างหากได้ และในโหมดนี้ผู้เล่นต้องเป็นสมาชิก PlayStation Plus หรือ Xbox Live Gold เท่านั้นเพราะต้องออนไลน์เล่น เราจะได้รับบทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ Kingsglaive: Final Fantasy XV เพื่อสืบหาการหายตัวไปของ เจ้าชาย Noctis หลังจากเหตุการณ์ในตอนที่ 13 จากตัวเกมหลัก

เกม Final Fantasy 15 วางขายแล้ววันนี้บน PS4  , Xboxone และจะวางขายบน PC ต้นปีหน้า

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย โหมดเล่นกับเพื่อนในเกม Final Fantasy 15 เปิดให้เล่น ตุลาคม นี้ was first posted on กันยายน 20, 2017 at 10:44 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!