ชมคลิปปลูกผักในเกม Harvest Moon Light of Hope

ชมคลิปปลูกผักในเกม Harvest Moon Light of Hope
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

แม้ว่าจะได้เสียงตอบรับของเกม Harvest Moon: Light of Hope จะไม่ค่อยดีนักจากแฟนๆเกม แต่ทางค่ายเกมได้ปล่อยคลิปโชว์รูปแบบการเล่นออกมา โดยในคลิปจะโชว์การปลูกผักทำไร่ตั้งแต่พรวนดิน รดน้ำ หว่านเมล็ด และใส่ปุ๋ย ที่โดดเด่นคือเราสามารถทำได้หลายช่องพร้อมกัน และยังกำหนดว่าจะเรียงช่องได้หลายทิศทางได้อย่างอิสระ

เกม Harvest Moon: Light of Hope จะเป็นรูปแบบเกม 2 มิติมุมมองด้านบน ที่มีกราฟิกไม่ค่อยสมกับเป็นเกมรุ่นใหม่ที่ออกบนคอนโซลอย่าง PS4 , Nintendo Switch และ PC ภาพในเกมดูเหมือนเกมบน สมาร์ทโฟน มากกว่า อย่างไรก็ตามใครอยากเล่นไม่ต้องรอคอยนาน เพราะเกม Harvest Moon: Light of Hope จะออกวางขายฤดูใบไม้ร่วงปีนี้บน PS4 , Nintendo Switch และ PC

แต่การที่เกมนี้ใช้ชื่อว่า Harvest Moon ก็แปลว่าไม่ใช่ผู้สร้างเดียวกันกับ Harvest Moon Back to Nature ภาคโปรดของเราบนเครื่อง PS1 นะครับ (ด้วยเหตุผลนี้) เพราะถ้าเป็นทีมเดิมจะใช้ชื่อว่า Story of Seasons ครับ

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ชมคลิปปลูกผักในเกม Harvest Moon: Light of Hope บน PS4 ,Nintendo Switch ,PC was first posted on กันยายน 19, 2017 at 11:40 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!