เก็บตกข่าวงานเปิดตัวเกมใหม่ของปู่นิน Nintendo Direct ที่เปิดวันวางขายของเกมเทพๆ

เก็บตกข่าวงานเปิดตัวเกมใหม่ของปู่นิน Nintendo Direct ที่เปิดวันวางขายของเกมเทพๆ
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Nintendo DirectNintendo Direct

ในงาน Nintendo Direct ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อเช้าของวันที่ 14 กันยายน ที่มีความยาวถึง 45 นาที ที่ปู่นินขนเกมไปเปิดตัวในงานเพียบเต็มเวลาแบบจัดเต็ม ไปดูกันว่าในงานวันนี้มีเกมอะไรไปเปิดตัวนอกจากข่าวหลักที่ทำไปแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ แต่ได้ประกาศวันวางขายอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว

เปิดตัวอย่างใหม่เกม Pokemon Ultra Sun , Ultra Moon เกมวางขาย 17 พฤศจิกายน นี้บน 3DS

Mario Party: The Top 100 เกมรวมฮิตเอาด่าน มินิเกมของซีรีส์ Mario Party ที่สนุกที่สุดมารวมกันบน 3DS วางขาย 10 พฤศจิกายน นี้

Xenoblade Chronicles 2 เกม RPG บน Nintendo Switch วางขาย 1 ธันวาคม นี้

เกม The Elder Scrolls V: Skyrim บน Nintendo Switch กำหนดวางขาย 17 พฤศจิกายน นี้

สแควร์เอนิกซ์ เปิดตัว Project Octopath Traveler ออกบน Switch ปีหน้า และปล่อยเดโมให้โหลดวันนี้ บน e-shop

ส่วน Nintendo Direct โซนญี่ปุ่น เปิดตัว Phantasy Star Online 2: Cloud เกมออนไลน์บน Nintendo Switch โดยจะเปิดให้เล่นในเดือน มกราคม 2018 (โซนญี่ปุ่น)

นินเทนโด เปิดตัว Nintendo arcade games ที่นำเกมคลาสสิกสมัยเกมตู้อาเขต กลับมาอีกครั้งบน Nintendo Switch โดยจะมีเกมดังๆมาเปิดตัวทั้ง Balloon Fight , Ice Climber , Pinball , Clu Clu Land  ซึ่งทั้งหมดเป็นเวอร์ชั่นเกมอาเขตไม่ใช่แฟมิคอม

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เก็บตกข่าวงานเปิดตัวเกมใหม่ของปู่นิน Nintendo Direct ที่เปิดวันวางขายของเกมเทพๆ !! was first posted on กันยายน 14, 2017 at 8:37 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!