เปิดตัวเกม Sky จากผู้สร้าง Journey บน iOS Apple TV

เปิดตัวเกม Sky จากผู้สร้าง Journey บน iOS Apple TV
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

ในงานเปิดตัว iphone 8 และ iphone X ในปีนี้แม้จะไร้เงาค่ายใหญ่อย่างนินเทนโด แต่ก็มีค่ายเกมไปเปิดตัวเกมใหม่ๆอยู่ และที่โดดเด่นคือในช่วงของการเปิดตัว Apple TV 4K มีการเปิดตัวเกม Sky จากผู้สร้าง Journey บน PS3 , PS4 ที่จะมาออกเฉพาะ ios และ appleTV

โดยรูปแบบการเล่นจะคล้ายกับเกม Journey ที่เราต้องบังคับตัวละครท่องไปในดินแดนบนท้องฟ้า ที่เราจะออกบินไปพร้อมกับผู้เล่นคนอื่นได้พร้อมกันทั่วโลก ผ่านเกมเพลย์ที่สามารถใช้รีโมทของ Apple TV เพื่อบังคับด้วยมือเดียวได้อย่างง่ายดาย ผ่านเกมเพลย์ที่เน้นการสำรวจ มากกว่าจะเป็นเกมแอ็คชั่น ซึ่งหากคุณเคยเล่น Journey  คงจะเข้าใจถึงรูปแบบการเล่นที่เน้นการเล่นเพื่อผ่อนคลาย มากกว่า โดยนอกจากจะออกบน Apple TV แล้วยังออกเวอร์ชั่น iphone และ ipad ด้วยเช่นกัน

รับชมตัวอย่างได้ด้านล่าง

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย เปิดตัวเกม Sky จากผู้สร้าง Journey บน iOS, Apple TV was first posted on กันยายน 13, 2017 at 3:07 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!