ข่าวลือนินเทนโด กำลังสร้างระบบถ้วยรางวัล Achievement บน Nintendo Switch

ข่าวลือนินเทนโด กำลังสร้างระบบถ้วยรางวัล Achievement บน Nintendo Switch
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Nintendo SwitchNintendo Switch

เป็นที่รู้กันว่าเครื่องเกมคอนโซลของ นินเทนโด ไม่ได้มีระบบ รางวัล Achievement แบบ Sony กับ ไมโครซอฟท์ ที่แม้ว่าจะผ่านมาสิบปีแล้ว ปู่นินก็ไม่ได้เอาระบบนี้มาใช้เสียที แต่ล่าสุดอาจเป็นข่าวดี เพราะมีข้อมูลหลุดออกมาจากบทสนทนาของทีมงานสร้างเกม Lichtspeer: Double Speer Edition บน Nintendo Switch ใน web Reddit

โดยข้อความระบุว่า นินเทนโดไม่ได้สนับสนุนระบบ Achievement และลีดเดอร์บอร์ดแบบเดียวกับ Sony หรือ ไมโครซอฟท์ แต่เรารู้ว่าปู่นินกำลังทำงานเพื่อสร้างระบบ Achievement และเรากำลังจับตามองเพื่อที่จะเพิ่มระบบนี้ไปในเกม

และหากเป็นเรื่องจริงถือเป็นข่าวดีเพราะตั้งแต่อดีตมีคนเรียกร้องให้นินเทนโด เพิ่มระบบ Achievement เข้ามาตั้งแต่ Wii รุ่นแรก ไม่แน่ว่าเราจะได้เห็นเร็วๆนี้บน Nintendo Switch

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ข่าวลือนินเทนโด กำลังสร้างระบบถ้วยรางวัล Achievement บน Nintendo Switch was first posted on กันยายน 10, 2017 at 2:03 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!