ชมตัวอย่างแรก ภาพยนตร์ Pokemon ภาคใหม่ฉบับภาษาอังกฤษ

ชมตัวอย่างแรก ภาพยนตร์ Pokemon ภาคใหม่ฉบับภาษาอังกฤษ
แบไต๋

สนับสนุนเนื้อหา

Pokémon the Movie: I Choose YouPokémon the Movie: I Choose You

ก่อนหน้านี้มีการประกาศว่าภาพยนตร์ Pokemon the Movie: I Choose You! ภาคใหม่ที่เพิ่งจะฉายในญี่ปุ่น จะออกฉายทั่วโลกปลายปีนี้ หนังจะได้ค่าย Fathom Events ที่จะจัดจำหน่ายในตลาดโลก ยกเว้นในเอเชีย ที่ล่าสุดมีการปล่อยตัวอย่างแรกของหนังฉบับภาษาอังกฤษ มาให้ชมกันแล้ว ซึ่งก็เหมือนกับเวอร์ชั่นญี่ปุ่นแต่พากย์เสียงใหม่เท่านั้น

ส่วนเรื่องราวในภาค Pokemon the Movie: I Choose You! จะย้อนคืนสู่ความคลาสสิก ของซีรีส์การ์ตูน Pokemon เพราะในตัวอย่างจะเห็นว่า ซาโตชิ กับ ปิกาจู เพิ่งจะพบเจอกันครั้งแรก และทั้งสองต้องออกผจญภัยไปด้วยกัน และนอกจากปิกาจูแล้ว ยังมี Ho-Oh หนึ่งในตัว Pokemon ในตำนาน มาเป็นหนึ่งในตัวละครหลักในภาคนี้

ภาพยนตร์ Pokemon the Movie: I Choose You! เตรียมฉายทั่วโลกในเดือน พฤศจิกายนนี้ คาดว่าในไทยจะมีคนซื้อมาฉายในโรงภาพยนตร์ด้วยแน่นอน

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ชมตัวอย่างแรก ภาพยนตร์ Pokemon ภาคใหม่(ฉบับภาษาอังกฤษ) was first posted on กันยายน 8, 2017 at 3:12 am.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!