Lineage2 Revolution อัพเดตใหญ่ครั้งแรก เพิ่มบอสและกิจกรรม

Lineage2 Revolution อัพเดตใหญ่ครั้งแรก เพิ่มบอสและกิจกรรม
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Lineage2 Revolution อัพเดตใหญ่ครั้งแรก เพิ่มบอสใหม่ และกิจกรรมผสมตัวอักษร

            - เผยโฉมบอสใหม่ เฟลกอนและซีส เอาใจผู้กล้านักสะสมคอร์บอส
            - เน็ตมาร์เบิ้ลจัดกิจกรรมผสมตัวอักษร รับของรางวัลเด็ดมากมาย และกิจกรรมล็อกอินรายสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ - 11 ก.ค. นี้


Lineage2 RevolutionLineage2 Revolution

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ (เน็ตมาร์เบิ้ล) บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศถึงสุดยอดเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ระดับโลกที่ทุกคนรอคอย อย่าง Lineage2 Revolution ว่าได้ทำการอัพเดทครั้งแรก โดยจัดกิจกรรมผสมตัวอักษร และเพิ่มบอสใหม่อีก 2 ตัว

หลังจาก Lineage2 Revolution เปิดตัวในประเทศไทยได้ 2 สัปดาห์ นอกจากการเก็บเลเวลในเควสหลัก หรือดันเจี้ยนต่าง ๆ แล้ว ยังมีการล่าบอส ซึ่งถือเป็นอีกเสน่ห์หนึ่งของเกม โดยอัพเดตครั้งนี้ได้มีการเพิ่มบอสตัวใหม่เข้ามาถึง 2 ตัว ได้แก่ เฟลกอน แห่งทุ่งหญ้าดิออน และซีส แห่งที่ลุ่มครูม่า ซึ่งเป็นระดับ S ให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการล่าบอสในระดับที่สูงขึ้น และมีโอกาสเก็บคอร์บอสตัวใหม่ ๆ โดยสามารถนำคอร์ของบอสมาอัพค่าความสามารถของตัวละครได้ที่ช่องสมุดภาพมอนสเตอร์

Lineage2 RevolutionLineage2 Revolution

Lineage2 RevolutionLineage2 Revolution

Lineage2 Revolution เป็นเกมมือถือแบบเปิดให้เล่นได้ฟรี แบบ MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game หรือเกมที่สามารถสวมบทบาทตัวละครนั้น ๆ และเล่นพร้อมกับเพื่อน ๆ ได้ทีละหลาย ๆ คน) ถูกพัฒนาด้วยระบบภาพแบบ Unreal Engine 4 ที่สามารถแสดงผลกราฟิกได้อย่างสมจริง และคุณภาพเหนือมาตรฐาน สามารถเล่นได้ไม่ยากด้วยระบบออโต้เพลย์ ที่จะช่วยให้ทุกท่านผจญภัยไปในโอเพ่นฟีลด์ขนาดมหึมาได้อย่างไร้ข้อกังวล

ด้วยกราฟิกคุณภาพสูงของ Lineage2 Revolution นั้นเป็นที่จับตามองตั้งแต่ช่วงเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าใน 11 ประเทศแถบเอเชีย ซึ่งมีจำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกิน 3 ล้านคน และถึงแม้จะเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีใต้ไปกว่า 6 เดือนแล้วก็ตาม ก็ยังคงครองอันดับ 1 บน Google Play และ Apple App Store ในเกาหลีใต้อยู่ และยังติดอันดับ 1 ในชาร์ตเกมยอดนิยม และเกมรายได้สูงสุด ทั้งบน Apple App Store และ Google Play ในประเทศไทยด้วย

อัพเดตครั้งนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลยังมีกิจกรรมมาให้ทุกท่านได้สนุกกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งกิจกรรม "ผสมตัวอักษร" ที่สามารถดรอปได้จากมอนสเตอร์ในแมพทั่วไปและดันเจี้ยนต่าง ๆ ซึ่งจะมีทั้งตัวอักษรภาษาอังกฤษ และเลขอารบิก นำมาเรียงเป็นคำ เพื่อลุ้นรับกล่องเครื่องประดับระดับ S-R, หินสะกดวิญญาณระดับ A-SR, ใบเสริมแกร่งอาวุธรับพร, กล่องของใช้สำหรับฟื้นฟู และกระสุนวิญญาณ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 ก.ค. นี้ และในโอกาสนี้ ตัวเกมยังได้ขยายลิมิตช่องกระเป๋า จากเดิมสูงสุดที่ 200 ช่อง ขยายเป็น 300 ช่อง ให้ไปเก็บไอเทมกันได้อย่างสบาย ๆงได้ขยายช่องกระเป๋า จากเดิมสูงสุดที่ 200 ช่อง ขยายเป็น 300 ช่อง งประดับ, กล่องสกิลพอยท์

Lineage2 RevolutionLineage2 Revolution

Lineage2 RevolutionLineage2 Revolution

Lineage2 RevolutionLineage2 Revolution

 

วิธีตามหาตัวอักษร

Lineage2 RevolutionLineage2 Revolution

* จำนวนตัวอักษรที่ท่านได้รับ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละกิจกรรม


รางวัลที่ได้รับ

Lineage2 RevolutionLineage2 Revolution
หมายเหตุ :

- ท่านสามารถทำการขายตัวอักษรได้ในช่วงระยะเวลากิจกรรม

- เมื่อกิจกรรมเสร็จสิ้น ตัวอักษรที่ยังคงเหลือค้างอยู่จะทำการถูกลบออกไป

- ท่านสามารถแลกรับของรางวัลได้ในเมนูกิจกรรม > กิจกรรม

 

นอกจากนี้ ผู้เล่นที่ทำการล็อกอินเข้าเกมจะได้รับไอเทมพิเศษจากกิจกรรมล็อกอินรายสัปดาห์ สามารถรับกล่องอาเดนนา, กล่องสกิลพอยท์, ใบเสริมแกร่งอาวุธ, กล่องเลือกยาขัดเงาระดับ R และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 11 ก.ค. นี้

Lineage2 RevolutionLineage2 Revolution

 

Lineage2 Revolution ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ ที่ Google Play และ Apple App Store
                Google Play https://play.google.com/
                App Store https://itunes.apple.com/

 

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Lineage2 Revolution ได้ที่เว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/th หรือที่ official Facebook page (https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH)

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ข่าวเกมส์

ดูหมวด ข่าวเกมส์ ทั้งหมด