โซนี่ใช้บริการ Tom Holland รับบท Nathan Drake วัยหนุ่มในหนัง Uncharted

โซนี่ใช้บริการ Tom Holland รับบท Nathan Drake วัยหนุ่มในหนัง Uncharted

โซนี่ใช้บริการ Tom Holland รับบท Nathan Drake วัยหนุ่มในหนัง Uncharted เกี่ยวกับ uncharted

โซนี่ใช้บริการ Tom Holland รับบท Nathan Drake วัยหนุ่มในหนัง Uncharted

UnchartedUncharted

Tom Holland ดาราวัยรุ่นฮอลลีวู้ดมาแรงสุดๆในปีนี้ เพราะนอกจากจะรับบทเป็นไอ้แมงมุม Peter Parker ในภาพยนตร์ Spider-Man Homecoming ที่กำลังจะฉายเดือนกรกฎาคมปีนี้แล้ว ทางโซนี่ยังเลือกใช้บริการพระเอกหน้าเด็กคนนี้ไปรับบทเป็น Nathan Drake วัยเด็กของภาพยนตร์ Uncharted อีกด้วย

โปรเจคจากเกมสุดฮิตของโซนี่ Uncharted ที่เคยประกาศจะสร้างมานานแล้วแต่ก็ยังไม่คืบหน้ามากนัก เพราะมีการรื้อโปรเจคคิดใหม่ทำใหม่หลายรอบ ก็เลยต้องมองหานักแสดงชุดใหม่ด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Tom Holland ที่จะให้มารับบทจอมโจรล่าขุมทรัพย์ Nathan Drake ช่วงวัยเด็ก โดยในหนัง Uncharted จะมีช่วงหนึ่งที่ Drake จะย้อนนึกถึงความหลังเมื่อครั้งยังเด็ก ก็เลยจะให้ Tom Holland รับบทเป็น Drake ของฉากย้อนความหลังนี้ ซึ่งในเกมก็เคยมีฉากที่ย้อนความหลังเหมือนกันอย่างในภาค Uncharted 3: Drake's Deception มีฉากที่ Drake ได้พบกับคู่หูร่วมเสี่ยงตาย Sullivan เป็นครั้งแรก

UnchartedUncharted

ฉาก Nathan Drake วัยเด็กในเกม Uncharted 3: Drake's Deception

ภาพรวมของหนัง Uncharted จะออกมาแนวแอคชั่นผจญภัย ล่าขุมทรัพย์ในดินแดนลี้ลับ คล้ายๆกับหนังดังอย่าง Indiana Jones ตอนนี้โปรเจคหนังได้เตรียมเริ่มถ่ายทำแล้วหลังจากมีการเขียนบทใหม่โดย Joe Carnahan และกำกับโดย Shawn Levy (Night at the Museum, Just Married) ส่วนนักแสดงคนอื่นๆนอกจาก Tom Holland แล้วยังไม่เปิดเผย

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์ Uncharted ยังไม่แน่ชัดว่าเรื่องราวจะเป็นแบบใดเพราะบทมีการเขียนใหม่จากเดิมเมื่อครั้งปี 2010 แต่ที่แน่ๆคือเนื้อเรื่องจะไม่ตรงกับในเกมเสียทีเดียว คาดว่าจะมีการเพิ่มตัวละครที่เป็นญาติของตระกูล Nathan Drake เข้ามามีบทในภาพยนตร์ และเขาจะเป็นตัวสำคัญที่จะพา Nathan Drake ไปสู่การผจญภัย ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องช่วงก่อนในเกม

 

Source:

เรื่องล่าสุดของหมวด ข่าวเกมส์

ดูหมวด ข่าวเกมส์ ทั้งหมด