เรารู้คุณต้องทำ! Nier: Automata มีโทรฟี่ลับสำหรับท่านชาย

เรารู้คุณต้องทำ! Nier: Automata มีโทรฟี่ลับสำหรับท่านชาย
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

เรารู้คุณต้องทำ! Nier: Automata มีโทรฟี่ลับสำหรับท่านชาย

Nier: AutomataNier: Automata

จะว่าโรคจิตหรือลามกก็ไม่ผิด แต่มันก็เป็นธรรมชาติของผู้ชายที่อยากรู้อยากเห็นของผู้หญิง ซึ่งเราเชื่อว่าเกมเมอร์ชายทุกท่านต้องเคยส่องมุมต่ำเพื่อดูใต้กระโปรงตัวละครหญิงในเกมต่างๆแน่นอน ด้วยเหตุนี้ทางเกม Nier: Automata ก็เลยจัดโทรฟี่ลับนี้ให้กับท่านเกมเมอร์ชายจอมลามกโดยเฉพาะ โทรฟี่นี้มีชื่อว่า "What Are You Doing?" แปลแบบเถื่อนๆก็ได้ว่า เฮ้ย! ทำอะไรวะ

วิธีได้โทรฟี่นี้มาก็ไม่ยากเพียง ขอเพียงแค่เป็นคนลามก ส่องมุมต่ำเพื่อดูใต้กระโปรงของ YoRHa No. 2 Model B หรือ 2B หุ่นแอนดรอยตัวเอกของเกมนี้ เรามีคลิปภาพตัวอย่างจากลิงค์ของผู้เล่นคนหนึ่งในทวิตเตอร์มาให้ชมเป็นตัวอย่าง ให้ทำแบบนี้ทั้งหมด 10 ครั้งแล้วโทรฟี่จะเด้งขึ้นมา

Nier: AutomataNier: Automata

https://twitter.com/tamayan22/status/834606468905054209?ref_src=twsrc%5Etfw

NieR: Automata กล่าวถึงโลกหลังยุคสงคราม ซึ่งเป็นเหตุการณ์ต่อจาก NieR ภาคแรกในฉากจบแบบที่ 4 ซึ่งโลกจะเต็มไปด้วยซากปรักหักพัง และไม่ค่อยหลงเหลือสิ่งมีชีวิต ผู้เล่นภาคนี้จะรับบทเป็นหุ่นยนต์แอนดรอยด์ YoRHa No. 2 Model B หรือเรียกสั้นๆว่า 2B ต่อสู้กับพวกหุ่นยนต์ผู้รุกรานจากต่างดาว ระบบการเล่นจะเน้นการต่อสู้แบบแอคชั่นเต็มรูปแบบ ให้ผู้เล่นวิ่ง โจมตี และหลบ ด้วยตัวเอง โดยผสานระบบเกมแบบ RPG เข้าไปซึ่งจะคล้ายกับเกม Drakengard ที่เป็นผลงานเกมอีกซีรี่ส์ของทีมสร้างเกมนี้ แต่ธีมจะต่างไปโดยเกม NieR: Automata จะเน้นอาวุธแนวยุคอนาคต มีทั้งอาวุธประชิดและปืนต่างๆ ส่วนแอคชั่นการต่อสู้นั้นได้ทีม Platinum Games (อดีตทีมสร้าง Devil May Cry) มาช่วยทำให้การต่อสู้เร้าใจมากขึ้น

NieR: Automata ออกมาให้เล่นแล้วในเครื่อง PS4 ส่วนของ PC มาวันที่ 10 มีนาคม 2017 นี้

 

Source:

เรื่องล่าสุดของหมวด ข่าวเกมส์

ดูหมวด ข่าวเกมส์ ทั้งหมด