ชายรัสเซียฆ่าเพื่อน เพราะเถียงว่า Nvidia กับ AMD อะไรดีกว่ากัน

ชายรัสเซียฆ่าเพื่อน เพราะเถียงว่า Nvidia กับ AMD อะไรดีกว่ากัน
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

ชายรัสเซียลงมือฆ่าเพื่อน หลังจากโต้เถียงประเด็น Nvidia กับ AMD อะไรดีกว่ากัน

Nvidia กับ AMD อะไรดีกว่ากันNvidia กับ AMD อะไรดีกว่ากัน

เป็นเรื่องราวที่ทำให้นึกถึงวลีเด็ด โหดสัสรัสเซีย เมื่อทาง stolica-s.su สื่อรัสเซียได้รายงานว่า นาย Alexander Trofimov ชาวรัสเซียวัย 31 ปี ต้องถูกเข้าคุกยาวนาน 9.5 ปี จากสาเหตุฆาตกรรมเพื่อนของเขา Yevgeny Lyulin วัย 37 ปี อีกทั้งหลังจากที่พ้นโทษแล้วยังต้องโดนกักบริเวณอีก 1 ปี ซึ่งทั้งหมดนี้ชนวนเหตุเกิดมาจากประเด็นที่พวกเขาสองคนเถียงกันว่าระหว่างค่ายการ์ดจอ Nvidia กับ AMD อะไรดีกว่ากัน

เหตุเกิดขึ้นในวันที่ 16 กันยายน 2016 ในช่วงตอนเย็น เมื่อนาย Lyulin ได้ไปเที่ยวหา Trofimov ที่บ้านเพื่อฉลองวัน Day of the Programmer ซึ่งไม่กี่ปีก่อนหน้าทั้งสองเคยทำงานร่วมบริษัทเดียวกัน จากนั้นการสนทนาจึงได้เกิดขึ้นโดย Lyulin นั้นชื่นชอบบริษัท AMD ที่เน้นไปทางกราฟิกระดับมืออาชีพ แต่ทางด้าน Trofimov ชื่นชอบฝั่ง Nvidia ที่มันเกิดมาเพื่อจิตวิญญาณเกมเมอร์

การสนทนาเลยเถิดจนเกิดการทะเลาะกันและเจ้าของบ้าน Trofimov ได้คว้าขวานทำครัวทำร้ายเพื่อนของเขาจนเสียชีวิต จากนั้นจึงใช้มีดทำครัวแทงไปอีกกว่า 11 ครั้ง ต่อมาจึงนำศพผู้ตายไปยังเขต Rezinotekhnika ซึ่งเป็นสถานที่รกร้างเพื่อนำศพไปเผา ส่วนโทรศัพท์และเสื้อผ้าได้นำไปทิ้งลงแม่น้ำ ,หลังจากนั้นวันที่ 21 กันยายน นาย Trofimov ได้ถูกจับกุมในสถานที่ทำงานของเขา ซึ่งตัวเขาก็ไม่ได้ปฏิเสธและยอมรับสารภาพยอมเข้าคุกแต่โดยดีครับ

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย

gamegame

เรื่องล่าสุดของหมวด ข่าวเกมส์

ดูหมวด ข่าวเกมส์ ทั้งหมด