SPECIAL FORCE 2 เตรียมพลิกโฉมครั้งใหญ่ โชว์แผนอัพเดต Patch 2.0

SPECIAL FORCE 2 เตรียมพลิกโฉมครั้งใหญ่   โชว์แผนอัพเดต Patch 2.0
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

SPECIAL FORCE 2 เตรียมพลิกโฉมครั้งใหญ่   โชว์แผนอัพเดต Patch 2.0

ปรับ Graphic Hi-end & One Headshot Kill! พร้อมจับมือพระเอกจอแก้ว “อั้ม อธิชาติ” ลงจอเกมส์ พ.ค.นี้

SPECIAL FORCE 2SPECIAL FORCE 2

ครั้งแรกกับตัวละครหน่วยรบไทยที่ได้รับการออกแบบให้โลดแล่นในเกม Special Force 2 โดยได้คุณอั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ จากละครฟอร์มยักษ์แห่งปี "เจ้าเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า" หนึ่งในซีรีส์ทหารสามเหล่าทัพ "เจ้าเวหา" ช่อง True4U กับชีวิตของนายทหารหน่วยซีลแห่งกองทัพเรือ ที่นำแสดงโดยพระเอก "อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์" เรื่องราวของนาวาโทนาวิน สิทธิรัตน์ (อธิชาติ ชุมนานนท์) ผู้บังคับหน่วยซีล นาวิกโยธินแห่งกองทัพเรือ อุทิศชีวิตให้แก่หน้าที่ เพื่อปกป้อง ผืนแผ่นดินไทยจากแก๊งค์ค้ายาเสพติด! มาเป็นโมเดลคาแรคเตอร์ในเกม Special Force 2

SPECIAL FORCE 2SPECIAL FORCE 2

SPECIAL FORCE 2SPECIAL FORCE 2

พร้อมตราอาร์มธงชาติไทยบนแขนเสื้อ และอาวุธที่มีประสิทธิภาพรอบด้านสูงสุดในขณะนี้อย่าง SIG551 EOTech J.V.H. ที่ได้รับการออกแบบลวดลายมาเฉพาะสำหรับซีรีย์เจ้าเวหานี้เลยทีเดียว ซึ่งจะมีการอัพเดตลงเกมในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดถึงวิธีการได้มาเพิ่มเติมได้ทาง http://sf2.gg.in.th/home/news/news-detail.php?id=405

 

SPECIAL FORCE 2SPECIAL FORCE 2

ตอบกระแสเกาะกระแสหนังดังแห่งปี "Captain America : Civil War" อินเทรนด์สุดๆ Special Force 2 เอาใจเหล่าเกมเมอร์ เหมาโรงดูหนังฟรี พร้อมเผย 5 กระบอกเด็ดเอาใจคอหนัง #TeamCaptain และ #TeamIronMan

1.    SIG551 IronGun ปืนนิ่งยิงง่าย พร้อมสมดุลในตัวแบบสุดๆ มาพร้อมกับกล้อง ACOG ที่ให้ดาเมจพร้อมความนิ่ง เหมาะสำหรับการเล็งยิงในระยะไกล

2.    P90 IronGun ปืนกลเบาที่มีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการอัดกระสุนใส่ศัตรูในระยะประชิด

3.    Kriss V Victorious ปืนกลเบาอีกหนึ่งกระบอก ที่มีลวดลายเฉพาะของทีม Captain โดยเฉพาะ

4.    M4A1 EOTech IronGun ปืนนิ่งยิงไม่พลาดเป้า ถึงแม้จะเบาแต่คอนโทรลง่ายมาก แม้คุณจะเดินอยู่ แต่ถ้าเป้าเล็งอยู่กับเป้าหมายยังไงก็โดนแน่!

5.    TRG IronGun อาวุธสไนเปอร์กระบอกใหม่ที่ดีที่สุดในขณะนี้ ให้น้ำหนักที่คล่องตัว เทียบเท่า M40A1 เลยทีเดียว! 

 

-          VIP SYSTEM

การอัพเดตในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลง set vip ใหม่ ซึ่งมีการนำเอาทั้งตัวละครใหม่อย่าง MAYA PMC หรืออาวุธใหม่ๆเข้ามาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ลองอีกเพียบ ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ http://sf2.gg.in.th

SPECIAL FORCE 2SPECIAL FORCE 2


-          One Headshot Kill

การพลิกโฉมครั้งใหญ่ที่หลายๆ คนรอคอย! นั้นก็คือการปรับสมดุลแพทช์ครั้งใหญ่ ด้วยการนำระบบ "หัวนัดเดียวแตก" เข้ามาในเซิร์ฟไทย ซึ่งการปรับครั้งนี้ จะมีผลให้อาวุธทุกชนิดในเกม สามารถเล็งยิงเข้าหัว เพื่อเก็บ Headshot ได้ในกระสุนเพียง 1 นัดเท่านั้น!! พูดได้เลยว่างานนี้จะสร้างความแตกต่างจากเดิม รวมไปถึงการเพิ่มบทบาทให้กับปืนบางกระบอกขึ้นอีกด้วย

 

 

SPECIAL FORCE 2SPECIAL FORCE 2


-          E-Sports

การแข่งขัน E-Sports ของเกม Special Force 2 ในขณะนี้ กำลังอยู่ในช่วงเฟ้นหาสุดยอดทีมเข้าร่วมชิงชัยในสมรภูมิรบใน Thailand Championship 2016 ช่วงเดือนกรกฏาคมที่จะถึง เพื่อคัดเลือกตัวแทนทีมชาติไทยเข้าสู่การแข่งขันระดับโลก ณ ประเทศไต้หวัน สิงหาคมนี้!

พร้อมเผยสานต่อความมันส์แน่นอนกับ E-Sports Season 2 ในช่วงครึ่งปีหลัง ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการแข่งขันให้มีความต่อเนื่อง และเข้มข้นมากยิ่งขึ้น โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เร็วๆนี้ ทาง http://sf2.gg.in.th และ Facebook Fan Page SpecialForce2TH

 


 

 

 

 

 

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!