Special Force 2 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทดสอบ OBT 4 มิ.ย.นี้

Special Force 2 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทดสอบ OBT 4 มิ.ย.นี้
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Special Force 2 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทดสอบ OBT 4 มิ.ย.นี้

Special Force 2Special Force 2

True Digital Plus (TDP) เปิดตัวภาคต่อของเกม FPS สุดเก๋า Special Force 2 (SF 2) ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า ผู้บริหารเผยได้เตรียมการเปิดเกมดังกล่าว 4-5 ปี โดยตัวเกมมีจุดเด่นอาทิ คุณภาพเสียงที่สมจริง, ภารกิจที่หลากหลาย, กราฟฟิคที่สวยงาม, อาวุธที่มีอยู่มากมายภายในเกม โดยได้มีแผนการอัพเดทแพทช์ตลอดทั้งปี รวมทั้งดัน eSports เต็มกำลัง เตรียมเฟ้นหาตัวแทนไทยไปชิงแชมป์โลกที่ไทเปในเดือนสิงหาคม ส่วนตัวเกมจะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 4 มิถุนายนนี้

Special Force 2Special Force 2

คุณรามศักดิ์ แก้วสอน ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด เปิดเผยว่า ก่อนที่จะได้เปิดเกม Special Force 2 ทางทีมงานได้ใช้เวลาเตรียมงานไม่ต่ำกว่า 4 - 5 ปี โดยคำนึงถึงผู้เล่นคนไทยเป็นหลัก ส่งผลให้ตัวเกมได้รับการตอบรับอย่างดีในการเปิดทดสอบเมื่อวันที่ 21 - 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยตัวเกมมีจุดเด่นอันหลากหลาย ทั้งในด้านของคุณภาพของภาพที่สวยงาม ของ Unreal Engine 3 และเสียงที่สมจริง, ภารกิจและแผนที่ในเกมที่หลากหลาย โดยทางเราได้เปิดทดสอบเมื่อวันที่ 21 - 27 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีผู้เข้าร่วมทดสอบตัวเกมกว่า 200,000 คน

Special Force 2Special Force 2

หลังจากที่มีการเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ทางเราได้วางแผนการอัพเดทตัวเกมอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี อาทิ โหมดพิเศษอย่าง Hero ซึ่งเป็นการนำเอารูปแบบของเกม MOBA มาผสมผสานกับการเล่นในรูปแบบ FPS ได้อย่างลงตัว โดยจะเป็นการเน้นการป้องกัน และถล่มป้อมหลักของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ยังมีแผนที่และโหมดต่างๆ มากกว่า 200 แบบ และไอเทมอีกกว่า 1,000 รายการที่รอการอัพเดทสำหรับเซิร์ฟเวอร์ไทยโดยเฉพาะ โดยตัวเกมมีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 4 มิถุนายนนี้

Special Force 2Special Force 2

ในด้านของการแข่งขัน eSports ของเกม SF 2 นั้น คุณรามศักดิ์ เปิดเผยว่าทางเราจะประเดิมด้วยการแข่งขันรายการใหญ่เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยส่งเข้าประชันฝีมือในรายการ Special Force 2 World Championship ณ กรุงไทเปประเทศไต้หวัน ในช่วงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยมีเงินรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันออนไลน์ทัวร์นาเม้นต์ตลอดทั้งปี โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.specialforce2.in.th และ http://www.facebook.com/specialforce2th

Special Force 2Special Force 2

สำหรับงานเปิดตัวเกม Special Force 2 จัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า ซึ่งได้รับความสนใจจากทั้งสื่อมวลชน และทีมนักกีฬา eSports มาเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ภายในงานนอกจากจะมีการพูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกมและการแข่งขันต่างๆแล้ว ยังมีการนำน้องพิกเล็ต ศิลปินจากวงชูการ์อายส์ ผู้ให้เสียงพากย์เป็นตัวละครหญิงภายในเกมมาร้องเพลงและแสดงเสียงพากย์กันสดๆให้ชมกันอีกด้วย

 

Special Force 2 Trailer

 

Trailer น้องพิกเล็ต

 

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!