Tips Final Bullets เลือกใช้ปืนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง !

Tips Final Bullets เลือกใช้ปืนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง !
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Tips Final Bullets เลือกใช้ปืนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง !

Final BulletsFinal Bullets

วันนี้ผมจะมาพูดถึงทริคการเลือกใช้ปืนสำหรับโหมด Deathmatch กันครับ สำหรับผู้เล่นหลายๆท่านยังคงเลือกใช้ปืนได้ไม่เข้ากับสไตล์การเล่นซักเท่าไหร่ อย่างบางคนชอบบู๊แต่กลับเลือกใช้ปืนสไนเปอร์ซึ่งจำเป็นอย่างมากที่ต้องใจเย็นและนิ่งพอสมควร ส่วนบางคนใจเย็นมากๆแต่เลือกใช้ปืนพวกไรเฟิลหรือซับแมชชีนกันซึ่งพวกแนวขาลุยเค้าใช้กัน เรามาดูรายละเอียดของโหมด Deathmatch กันก่อนดีกว่าครับว่าเป็นยังไงกันบ้าง

โหมด Deathmatch นั้นจะแบ่งเป็น 2 แบบคือ
1. Team Deathmatch จะมีจุดเกิดที่แน่นอน และเกิดมาจะเป็นอมตะ 2 วิเช่นกัน แต่มันจะดีตรงที่ว่าจุดเกิดนั้นอยู่คนละฝั่งเลย ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดมาแล้วโดนดักยิงหัวแน่นอน
2. Solo Deathmatch โหมดนี้ผู้เล่นจะเกิดสุ่มตามจุดต่างๆแต่เท่าที่ผมได้เล่นมาซักพักนึง ระบบเกมมันจะกำหนดจุดเกิดให้อยู่ด้านหลังหรือจุดที่ลับตาผู้เล่นอื่นซะเป็นส่วนใหญ่บางทีเกิดมาข้างๆเลยก็มีซึ่งทำให้หลายๆท่านรู้สึกรำคาญเป็นอย่างมาก และพอเกิดแล้วจะมีช่วงระยะเวลาที่เป็นอมตะประมาณ 2 วิ(ตัวสีเหลือง) ซึ่งถือว่าสามารถฆ่าได้อย่างน้อยก็ 1-2 คน

ปืนที่ค่อนข้างนิยมในโหมด Deathmatch นั่นก็คือ Assault Rifle กับ Sub Machine gun ซึ่งมีค่า Fire Rate สูงมากๆ และค่า Accuracy ที่สูงมากเช่นกัน

Final BulletsFinal Bullets

ถ้าดูจากตารางแล้วจะเห็นว่าค่าความสามารถของปืน Sub Machine Gun นั้นโดดเด่นมากกว่าปืน Assaut Rifle อยู่พอสมควรแต่สำหรับผมจะแนะนำว่าถ้าเรายิงหัวแม่นผมจะแนะนำให้ใช้ปืน Assault Rifle เพราะมีค่าพลังโจมตีที่สูงกว่ามากเพียงแค่ 2-3 นัดก็ตายแล้วต่างจากปืน Sub Machine Gun ที่มีค่าพลังโจมตีที่น้อยกว่าอยู่พอสมควรถ้าหากเรายังไม่แม่นหัวพอ ก็ยิงที่ลำตัวไปก่อนครับเพราะด้วย Fire Rate และจำนวนกระสุนทำให้ปืน Sub Machine Gun นั่นเหมาะกับผู้เล่นมือใหม่ แต่หากบางคนยิงแม่นหัวมากๆแล้วมาเลือกใช้ปืน Sub Machine Gun ก็จะทำให้ปืนชนิดนี้นั้นโหดขึ้นไปอีกขั้นครับแต่ว่ากว่าจะยิงตายโดยการ Headshot ก็หลายนัดพอสมควรเพราะด้วยระบบเกมนี้นั้นจะมีไอเทมเสริมอยาก Helmet เข้ามาช่วยลดความแรงการจากถูกยิงและอัตราการป้องกัน Headshot ด้วย

ปืน Assault Rifle เหมาะมากสำหรับโหมด Team Deathmatch

Final BulletsFinal BulletsFinal BulletsFinal Bullets

1. AK47 หรือที่เราเรียกกันว่าปืนอาก้า เป็นปืนยอดนิยมตลอดการของเกมแนว FPS ที่ขึ้นชื่อด้านความแรงและเสียงที่ดุดัน โดยในเกมนี้ก็ยังครองแชมป์ปืนไรเฟิลยอดนิยมอีกด้วย แต่ความแรงก็มาพร้อมกับแรงดีดมหาศาลทำให้ปืนนี้ยิงยากอยู่พอสมควร แต่ถ้าเข้าหัวซัก 1-2 นัดก็สามารถปลิดชีพคู่ต่อสู้ได้เลยครับ (ไม่เหมาะกับผู้เล่นมือใหม่)

Final BulletsFinal BulletsFinal BulletsFinal Bullets

2. M4A1 อีกหนึ่งปืนยอดฮิตที่ขึ้นชื่อด้านความนิ่งและความแม่นยำ สำหรับในเกมนี้ก็ยังคงเป็นปืนที่น่าใช้อยู่เยอะพอสมควรโดยความนิ่งและความแม่นยำยังคงมีสูงมาก และเหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่อยากลองใช้ไรเฟิลดีๆซักกระบอกครับ

ปืน Sub Machine Gun เหมาะมากกับโหมด Solo Deathmatch

Final BulletsFinal BulletsFinal BulletsFinal Bullets

1. P90 นั้นจะโดดเด่นด้านกระสุนที่มีมากถึง 50/150 นัด มีค่า Fire Rate สูงถึง 82 และเป็นปืนที่มีค่า Stability สูงที่สุดในเกมนี้เลยก็ว่าได้
ทำให้ปืนนี้ยิงได้ไวและนิ่งมากๆครับ

Final BulletsFinal BulletsFinal BulletsFinal Bullets

2. MP7 ปืนนี้เป็นปืนที่มีความคล่องตัวมากที่สุด โดยค่า Fire Rate นั้นก็ไม่ได้ด้อยไปกว่า P90 ส่วนค่า Stability ก็สูงเท่าเทียมกันกับ P90 นั่นทำให้ปืนนี้น่าใช้พอๆกันกับ P90 แต่มีความโดดเด่นด้านความเร็วในการเคลื่อนที่ ซึ่งสามารถวิ่งหลบกระสุนเมื่อเวลามีการปะทะกันตรงๆจะทำให้ได้เปรียบปืนอื่นๆ

สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่ค่อยชำนาญนักและความแม่นยำในการยิงจุดตายหรือยิงหัวยังต่ำผมแนะนำให้ใช้ปืน Sub Machine Gun เพราะว่าใช้ง่าย กระสุนเยอะ ความคล่องตัวสูง อีกทั้งยังแม่นยำพอสมควร ส่วนมือเก๋าหรือระดับโปรก็ลองหันมาใช้พวก AK47 หรือ M4A1 ที่เหมาะแก่การยิงหัวเป็นอย่างยิ่ง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลด้วยครับ

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ข่าวเกมส์

ดูหมวด ข่าวเกมส์ ทั้งหมด