Boomz II หอบาเบล กับการผจญภัยครั้งใหม่

Boomz II หอบาเบล กับการผจญภัยครั้งใหม่
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

เกมส์ Boomz IIเกมส์ Boomz II

Boomz II ดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยปริศนา ผู้ที่ย่างกรายมิเคยได้กลับออกมา ดินแดนอันน่าสะพรึงกลัว เป็นสถานที่พักอาศัยของมอนสเตอร์ที่ดุร้ายมากมาย ภายในแบ่งออกเป็นชั้น มอนสเตอร์ในแต่ละชั้นก็มีความดุร้ายแตกต่างกัน ยิ่งเข้าไปยิ่งลึกยิ่งสูง มอนสเตอร์ก็จะยิ่งดุร้ายมากขึ้น และขณะเดียวกัน ผลประโยชน์ที่จะได้รับในแต่ละชั้นก็จะสูงขึ้นไปด้วย 

 

เกมส์ Boomz IIเกมส์ Boomz II

การบุกเข้าไปตัวเปล่าไม่ใช่เรื่องดีแน่ เพราะ 1 วันสามารถเข้าไปตะลุยได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น เตรียมตัวดีมีชัยไปกว่าขึ้น และเหนือสิ่งอื่นใด การบุกหอบาเบลนั้น จะต้องฉายเดียวเท่านั้น พกพาพรรคพวกไปด้วยไม่ได้ 

เกมส์ Boomz IIเกมส์ Boomz II

หาก วันถัดมาต้องการลุยต่อ สามารถลุยใหม่ตั้งแต่ต้น เพื่อความมันส์ หรือจะเลือกข้ามที่ผ่านไปก่อนหน้า เพื่อลุยชั้นต่อไปที่ยังไม่ผ่านก็ได้ แต่ทั้งนี้ก็มีค่าใช้จ่ายเป็น "โดนัท" นิดหน่อย ใครเก็บโดนัทไว้เยอะๆ งานนี้ได้เอามาใช้กันสนุกแว้ว 

เป้าหมายของการบุกหอบาเบล ก็เพื่อค้นหา "โอสถทิพย์" ไอเทมสำคัญในการเพิ่มพลังตัวละครของเราให้เข้าใกล้ความเป็นเทพยิ่งขึ้น 

เกมส์ Boomz IIเกมส์ Boomz II

โดยที่กระเป๋าจะมีหน้าต่าง "วิญญาณ" เพิ่มขึ้นมา ทั้งนี้สืบเนื่องจาก ชาวเอเชียเรามีความผูกพันในข้าวของเครื่องใช้ แต่ละอย่างล้วนมีจิตวิญญาณในตัวมันเอง การอัพเดตครั้งนี้ได้นำจิตวิญญาณของเครื่องแต่งกายนานาชนิด มารวมเข้าด้วยกัน และเสริมพลังให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น 

เกมส์ Boomz IIเกมส์ Boomz II

ค่าสถานะที่เพิ่มขึ้นมานั้นจะแสดงผลทันทีเมื่ออัพเกรตสำเร็จ ที่สำคัญ แม้ภายหลังจะถอดไอเทมนั้นๆ ออก ก็ไม่ส่งผลกระทบให้สถานะเราลดลงแต่อย่างใด เพราะสถานะได้อัพเกรตเข้าไปที่ช่องของไอเทมนั้น ไม่ใช่ตัวไอเทม สบายใจได้ โฮะโฮะโฮะ~

.

เกมส์ Boomz IIเกมส์ Boomz II

ยิ่ง ไปกว่านั้น เพื่อนๆ สามารถเพิ่มโอกาสรับโอสถทิพย์เป็น 2 เท่าได้ เพียงคลิกเลือกใช้หินแล้วค่อยเข้าหอบาเบล ถ้าไม่มีหินอยู่ก้อนหน้า งานนี้ก็มีค่าใช้จ่ายนิดหน่อยจ้า

ข้อตกลงของบูมซ์ 

.

เอ๊ะ! ไม่ใช่สัญญาหนี้ หรือภาระผูกพันรูปแบบใหม่ แต่นี่เป็นแค่ชื่อเรียกเฉยๆ เท่านั้น ภายในแท้จริงแล้วเป็นสกิลพิเศษ และสิทธิพิเศษมากมายที่จะทำให้เพื่อนๆ คุ้มมากขึ้นไปอีก ทำสัญญาอย่างน้อยเดือนละครั้งก็รับสิทธิประโยชน์มากมาย

 

เกมส์ Boomz IIเกมส์ Boomz II

สิทธิพิเศษที่จะได้รับ หลังทำข้อตกลงมีดังนี้

1.หินศักดิ์สิทธิ์ : เพิ่มสเตตัส 100 - 200 แต้มในโหมดเนื้อเรื่อง และหอบาเบล

2.Refresh Pet : รีเฟรชสัตว์เลี้ยงในฟาร์มฟรีสูงสุด วันละ 3 ครั้ง

3.ผู้ดูแล : รับมุกได้ฟรีสูงสุด วันละ 6 ครั้ง

4.ฟื้นฟู : มีโอกาสฟื้นฟูพลังชีวิตระหว่างต่อสู้สูงสุด วันละ 2 ครั้ง

5.นักเดินทาง : ล่าบอสได้ฟรีสูงสุด วันละ 2 ครั้ง

6.เทพเจ้า : ซื้อยาเพิ่มพลังงานในระหว่างทำภารกิจได้

.

ยังมีไอเทมแรร์ในตำนาน พร้อมกับชุดเซ็ตใหม่ "ชุดแห่งความมืด" ติดตามต่อในรายงานฉบับหน้า~

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ข่าวเกมส์

ดูหมวด ข่าวเกมส์ ทั้งหมด