Sanook! Game ขอแนะนำเกมส์รถแข่งสุดมันส์

Sanook! Game ขอแนะนำเกมส์รถแข่งสุดมันส์
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

เกมส์รถแข่งหรือ Racing Game เป็นแนวเกมส์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของเด็กผู้ชายก็ว่าได้ เพราะการที่เป็นเกมส์ที่เล่นไม่ยุ่งยากและสนุก ประกอบกับการที่ไม่สามารถขับรถในชีวิตจริงได้ เด็กผู้ชายจึงมักชอบเล่นเกมส์แข่งรถกันเป็นส่วนใหญ่ ขนาดแม้แต่ของเล่นในวัยเด็ก ส่วนใหญ่ยังเป็นรถเลย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน วันนี้ทาง Sanook! จึงขอแนะนำเกมส์รถแข่งที่เล่นสนุกมันส์กันได้ฟรีๆ ในแบบไม่มีพิษภัย

 

 

เกมส์รถแข่ง Supercar Road Racer

เกมส์รถแข่งแบบ 2D มุมมองสูง เล่นง่าย บังคับง่าย เพียงกดลูกศรทิศทางขึ้น เพื่อเร่ง กดซ้ายขวาเลี้ยวรถ และกดลงเบรค เป้าหมายของการแข่งคือจะต้องเข้าเส้นชัยให้ได้อย่างน้อยอันดับ 6 เพื่อที่จะไปแข่งต่อในสนามต่อๆไป แตถ้าเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1-3 ก็จะได้รับเงินรางวัลเพิ่มด้วย และยังสะสมเงินรางวัลได้ตามจุดต่างๆของสนามแข่ง หลังแข่งจบทุกสนามสามารถจูนแต่งรถให้แรงขึ้นได้ตามใจชอบ เป็นเกมส์รถแข่งอันดับหนึ่งที่ขอแนะนำ

เกมส์รถแข่งเกมส์รถแข่ง

เกมส์รถแข่งเกมส์รถแข่ง

 

 

เกมส์รถแข่ง Ben 10 Race Car

ช่วยเหลือ Ben10 ขับรถไล่ล่าเอเลี่ยนวายร้ายให้ทัน ซึ่ง Ben10 จะต้องขับรถไปตามทางอันแสนวิบากบนดวงดาวแห่งหนึ่ง ถ้าขับไม่ดีก็จะพลิกคว่ำได้ง่ายๆ วิธีเล่นคือ กดขึ้น เพื่อเร่งเครื่อง กดลงเพื่อเบรค กดซ้ายเพื่อให้รถเอนไปด้านหลัง กดขวาเพื่อให้รถเอนไปด้านหน้า พยายามไต่ทางวิบากของดวงดาวไปเรื่อยๆอย่าให้พลิกคว่ำ

เกมส์รถแข่งเกมส์รถแข่ง

เกมส์รถแข่งเกมส์รถแข่ง

 

 

เกมส์รถแข่ง delivery ramen

แม้แต่เกาหลีก็ยังชอบกินบะหมี่ เกมส์รถแข่งนี้ไม่ใช่การแข่งกับคนอื่น แต่เป็นการแข่งกับเวลา ผู้เล่นจะต้องขี่มอเตอร์ไซค์ไปส่งบะหมี่ให้ลูกค้าได้ทันภายในเวลาที่กำหนด แต่ระหว่างทางจะมีหนองน้ำ กล่องลัง วางเกะกะขวางอยู่ ให้คอยหลบให้ดีๆ วิธีเล่นเพียงแค่ใช้เม้าส์บังคับทิศทาง และคลิกซ้ายเพื่อเบรค

เกมส์รถแข่งเกมส์รถแข่ง

เกมส์รถแข่งเกมส์รถแข่ง

 

 

เกมส์รถแข่ง-Extreme Trucks I

รถบิ๊กฟุตไต่เขาสุดมันส์ เป็นที่ชื่นชอบของคอเกมส์รถแข่งแบบ Off-Road ไม่ว่าภูเขาจะชันแค่ไหนก็ตะลุยได้หมด เพียงกด ขึ้น เร่งเครื่อง กด ลง เบรค และกดซ้าย หรือ ขวา เพื่อควบคุมสมดุลของรถไม่ให้รถคว่ำ พยายามฝ่าเนินเขาที่สูงชั้นไปจนถึงจุดตรวจให้ได้ก็จะผ่าน

เกมส์รถแข่งเกมส์รถแข่ง

เกมส์รถแข่งเกมส์รถแข่ง

 

 

เกมส์รถแข่ง Wheelers

เกมส์แข่งมอเตอร์ไซค์ทางเรียบแบบ 2D มุมสูง เล่นง่ายๆเพียงกด ขึ้น เร่งความเร็ว กด ลง เบรค และกด ขวา หรือ ซ้าย เพื่อเลี้ยว การแข่งรถมอเตอร์ไซค์นี้จะไม่มีรั้วถนนกั้นแบบเกมส์รถแข่ง สามารถขี่ทะลุผ่านสนามหญ้าได้ แต่ความเร็วจะลดลง และการแข่งจะมีการใช้น้ำมันด้วย หากน้ำมันหมดจะแข่งต่อไม่ได้ ให้เติมน้ำมันเผื่อไว้ทุกครั้งตรงบริเวณเส้นชัย และจะต้องแข่งให้ได้ที่ 1 เพื่อไปต่อยังสนามต่อๆไป

เกมส์รถแข่งเกมส์รถแข่ง

เกมส์รถแข่งเกมส์รถแข่ง

 

เบื้องต้นทาง Sanook! Game ขอแนะนำเกมส์รถแข่งที่เล่นสนุกและง่าย เพลินกันก่อนห้าเกมส์ด้วยกัน แต่เรายังมีเกมส์รถแข่งอีกมากมาย สามารถลองไปเล่นกันได้เลยที่

คลิกไปดูเกมส์รถแข่งทั้งหมด

 

หรือถ้าอยากเล่นเกมส์แนวอื่นๆด้วย เชิญที่นี่เลย

คลิกไปดูเกมส์ทั้งหมดได้ที่นี่!!