Special Force Online Closed Beta [PR]

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

ทุกหน่วยรบตบเท้าก้าวเข้ามา สมรภูมิ Closed Beta เปิดฉากแล้ว หลังจากที่กองบัญชาการได้ส่งกองกำลังแนวหน้าทั้ง 15,000 ไอดีเข้าทำการเคลียร์พื้นที่ในสมรภูมิ Stress Test ตั้งแต่วันที่ 17-23 ก.ค. 49 ขณะนี้ภารกิจแรกได้สำเร็จลุล่วงไปแล้วด้วยดี และฝ่ายเทคนิคก็ได้ทำการปรับแผนยุทธศาสตร์ในการรบ เพื่อความคล่องตัวในการปฏิบัติภารกิจต่อๆไปเสร็จเรียบร้อยแล้ว กองบัญชาการจึงขอประกาศหมายเรียกให้ทุกหน่วยรบเตรียมพร้อมไว้สำหรับการเข้าสู่สมรภูมิต่อไปในช่วง Closed Beta ซึ่งจะระเบิดขึ้นตั้งแต่วันพุธที่ 26 ก.ค. 49 นี้ เวลา 17.00 น. แต่ก่อนจะเข้าสู่สมรภูมิจริง กองบัญชาการขอแนะนำตัวละครและไอเท็มต่างๆที่แต่ละหน่วยรบจะได้พบในช่วง Closed Betaดังนี้ แนะนำตัวละคร นอกจากหน่วยรบ SAS, DELTA และ GIGN ที่บางท่านได้พบมาแล้วในช่วง Stress Test ยังมีอีก 1 หน่วยรบที่สามารถเลือกใช้ได้ในสมรภูมิ Closed Beta นั่นคือหน่วยรบ GSG-9 ซึ่งมีประวัติที่น่าสนใจดังนี้ GSG-9

ทันที่ทีเกิดเหตุการณ์ นักกีฬาอิสราเอล 11 คนถูกสังหารหมู่อย่างโหดเหี้ยมในระหว่างการเเข่งขันกีฬาโอลิมปิก ในปี 1972 ที่ประเทศเยอรมนี จากผู้ก่อการร้ายชาวปาเลสไตน์ รัฐบาลเยอรมนีตะวันตกได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นของการมีหน่วยจู่โจมพิเศษเอาไว้เมื่อมีการก่อการร้ายเกิดขึ้น วิลลี่ บรานดท์ (Willy Brandt) นายกรัฐมนตรีของเยอรมนีตะวันตกในขณะนั้นได้เเสดงความต้องการเพื่อที่จะก่อตั้งหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายต่อ Hans-Dietrich-Genscher รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทย เเต่เพราะว่าความเกลียดชังของประชาชนที่มีต่อ หน่วย SS ซึ่งเป็นหน่วยคุ้มครอง นาซีเยอรมัน ที่มีชื่อในทางลบยังคงฝังลึกในจิตใจของคนทั่วไปอยู่ ดังนั้นบรานดท์จึงไม่คิดก่อตั้งหน่วยรบพิเศษในนามของทหารเเละตัดสินใจก่อตั้งหน่วยจู่โจมพิเศษในนามของ สหพันธ์ตำรวจรักษาชายเเดน (Federal Border Police) เเทน หน่วยจู่โจมพิเศษของเยอรมนีตะวันตกที่ก่อตั้งตามชื่อนี้คือ หน่วย Grenzchutzgruppe (GSG-9) นั่นเอง ประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ทั้งหมด 88 นาย ชื่อเสียงของ GSG-9 เกิดจากเหตุการณ์บุกเข้าช่วยเหลือผู้โดยสารจำนวน 91 คนที่ถูกจับเป็นตัวประกัน บนสายการบิน ลูฟ ฮันซาที่กำลังจะเดินทางไปยังกรุงโมคาดิชู ได้สำเร็จ ภายหลังจากภารกิจโมคาดิชู ประเทศต่างๆกว่า 40 ประเทศ เช่น สิงคโปร์, ซาอุดิอาระเบีย มาร้องขอความช่วยเหลือต่อ GSG-9 เพื่อช่วยเหลือในการก่อตั้งหน่วยต่อต้านการก่อการร้ายอีกด้วย เเละยังเคยปฏิบัติภารกิจในเหตุการณ์ผู้ก่อร้ายเข้ายึดสถานทูตในกรุงลอนดอนร่วมกับ หน่วย SAS มาเเล้ว แนะนำไอเท็ม ในช่วง Closed Beta นี้ มีไอเท็มอาวุธมากมายที่เคยปรากฏโฉมมาแล้วในช่วง Stress Test เช่น M16(Rifle), Beretta M92(Pistol), PSG1(Sniper), M1(Shotgun), M9(Knife), M67(Grenade), M18(Smoke) ฯลฯ และอีก 1 ไอเท็มที่สามารถเลือกใช้ได้ก็คือ M4A1 ซึ่งมีอานุภาพดังนี้ M4A1

M4A1 คือปืนรุ่นเล็กของ M16A2 ถูกดัดเเปลงให้เหมาะสมกับภารกิจรบพิเศษเเละกำลังถูกใช้อยู่ในหน่วยรบพิเศษของกองทัพสหรัฐอเมริกา จุดเด่นที่ให้เเก่ M4A1 คือมันสามารถเเสดงศักยภาพทางการรบได้ดีทั้งในเวลากลางวันเเละกลางคืน อีกทั้งยังสามารถใส่อุปกรณ์เสริมได้ทุกชนิดเเม้ว่าจะมีขนาดเล็กก็ตาม อุปกรณ์เสริมของรุ่นนี้ อาทิเช่น ที่จับด้านหน้า อินฟาเรดเลเซอร์ ลำกล้อง 9 นิ้วของปืนยิงลูกระเบิดที่นำกล้องเล็ง เเละที่หิ้วปืนมาประกอบเข้าด้วยกัน มีไฟสำหรับส่อง เหล็กปลายด้ามสำหรับต่อสู้ระยะประชิด และเลเซอร์ติดตั้งมาด้วย visible

ไอเท็ม แม๊พ และตัวละครในช่วง Close Beta ทั้งหมด

ขอให้หน่วยรบทุกนายเข้ามารายงานตัว Login เข้าสู่สมรภูมิ Closed Beta เพราะสงครามออนไลน์ Special Force กำลังทวีความมันส์ขึ้นเรื่อยๆทุกขณะ "ทีมงาน SF"

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!