ประกาศผล "Sanook! Game + New Era Games แจกจะๆ"

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

ประกาศผลผู้โชคดีจากกิจกรรม "Sanook! Game + New Era Games แจกจะๆ" ตอบคำถามและแบบสอบถามชิงรางวัลแผ่นลิขสิทธิ์เกม Splinter Cell Double Agent และหมวกแค็ปจากเกม Civilization IV รวมมูลค่ากว่า 3,500 บาท ในที่สุดก็ถึงเวลาประกาศผลผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัลจากกิจกรรม Sanook Game + New Era Games แจกจะๆ กันแล้ว คราวนี้เรามีเฉลยคำตอบของคำถามที่ใช้ในการร่วมสนุกกันก่อนที่จะไปดูชื่อผู้โชคดีที่ตอบถูกกันด้วย... ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย... เฉลยคำตอบของคำถามร่วมสนุก Sanook! Game + New Era Games แจกจะๆ Quiz 1: Splinter Cell Double Agent ถือเป็นภาคที่เท่าไหร่ของเกมตระกูล Splinter Cell? Answer: 3) ภาคที่ 4 Quiz 2: ตามเนื้อเรื่องในเกม Splinter Cell Double Agent ผู้เล่นจะต้องปลอมตัวเป็นสายลับที่ชื่อว่าอะไร? Answer: 1) แซม ฟิชเชอร์ ของรางวัล

- แผ่นลิขสิทธิ์เกม Splinter Cell Double Agent มูลค่า 699 บาท จำนวน 3 รางวัล 1. คุณไวยวุฒิ ชูแสง จ.นครปฐม 2. คุณวณภรณ์ เปี่ยมพงศ์สานต์ จ.ระยอง 3. คุณปนัดดา มะลิดอกไม้ จ.สมุทรสาคร

- หมวกแค็ปจากเกม Civilization IV มูลค่า 299 บาท จำนวน 5 รางวัล 4. คุณจันทร์สุนีย์ ภู่ประสงค์ จ.สมุทรปราการ 5. คุณธนพร สุริยไพฑูรย์ จ.ลพบุรี 6. คุณขนิษฐา กล้าหาญ จ.ระยอง 7. คุณขจรพรรณ ภักดี จ.นนทบุรี 8. คุณสุทธินี อุดมสิทธิพัฒนา กทม. *หมายเหตุ: - ทางทีมงานจะจัดส่งของรางวัลไปให้ผู้โชคดีทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่ผู้โชคดีได้กรอกมาพร้อมกับการตอบคำถามภายในระยะเวลาไม่เกิน 30 วัน - ในกรณีที่ของรางวัลถูกตีกลับจากการที่ผู้โชคดีระบุที่อยู่ทางไปรษณีย์ไม่ครบถ้วน ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า - การคัดเลือกผู้โชคดีใช้ระบบสุ่มคัดเลือกผู้โชคดีจากผู้ที่ตอบคำถามถูกต้องและกรอกรายละเอียดส่วนตัวพร้อมกรอบแบบสอบถามทั้งหมดอย่างครบถ้วนเท่านั้น..!!

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!