เกมส์ Alone in the Dark ชุดพิเศษ [News]

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

เกมส์ Alone in the Dark ชุดพิเศษสำหรับนักสะสม เฉพาะเวอร์ชั่นเครื่อง PC และ X360 เท่านั้น

เงียบหายไปนานตั้งแต่ภาคล่าสุดที่ลงให้กับเครื่อง PC และ PS1 ก็เป็นเวลากว่า 7 ปีแล้ว ในที่สุดอดีตซีรี่ย์เกมส์สยองขวัญชื่อดังก็ได้เวลากลับมาอีกครั้งในแบบเต็มสตรีม ลงหมดแทบทุกเครื่องไม่ว่าจะเครื่องยุคเก่ายุคใหม่ แม้แต่ชาว PS2 ก็ยังได้เล่นกับเขาด้วย

Alone in the Dark ภาคนี้นับเป้นจำนวนภาคก็คือภาคที่ 5 แล้ว แต่ชื่อเกมส์ไม่บอกว่าภาคเอาไว้ เป็นเรื่องราวต่อจากภาคล่าสุดคือ The New Nightmare บนเครื่อง PS1 ครั้งนี้ตัวเอกยังเป็นคนเดิมคือ Edward Carnby เขาได้เดินทางมายังมหานครนิวยอร์คเพื่อสำรวจแผ่นดินไหวปริศนาในเมือง และในที่สุดเขาก็ค้นพบรื่องราวลึกลับอันน่าหวาดกลัวที่ซ่อนอยู่ ณ ใจกลางกรุงนิวยอร์คบริเวณสวนสาธารณะ Central Park นั่นคือการ์เดี้ยนที่คุ้มครองประตูระหว่างอีกโลกกำลังเสื่อมลง ทำให้เหล่าอสูรจากอีกโลกสามารถข้ามมายังโลกมนุษย์ได้ Edward Carnby จึงต้องหาทางยับยั้งเหตุการณ์ครั้งนี้ให้ได้

สำหรับของเวอร์ชั่น PC และ X360 ทาง Atari ได้ทำชุดพิเศษออกมาสำหรับนักสะสมด้วย มาในกล่องสีดำสวยหรูประกอบด้วยแผ่นเกมส์หนึ่งชุด ฟิกเกอร์ตัวเอก Edward Carnby สมุดรวมภาพอาร์ทเวิร์ค ซีดีซาวแทรกต์ และแผ่น DVD โบนัสเบื้องหลังการสร้าง ซึ่งทั้งหมดก็ดังในรูปภาพ

Source: Worthplaying

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!