เกมส์ Valkyrie Profile: Toga wo Seou Mono

S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

เกมส์ Valkyrie Profile: Toga wo Seou Mono สุดยอดเกมส์ภาษาตำนานเทพนักรบสาววัลคิรี่ภาคใหม่ บนเครื่อง NDS

รายงานจากนิตยสารการ์ตูนปนเกมส์ของญี่ปุ่น ที่มีนามมังกือว่า Shonen Jump กล่าวว่าทาง Square Enix เตรียมทำเกมส์ภาษาซีรี่ย์ดังภาคใหม่ออกมาให้ชาวเครื่อง 2 หน้าจอพลพรรคแก๊ง NDS ได้สนุกกันใหม่คือเกมส์ Valkyrie Profile: Toga wo Seou Mono โดยในภาคใหม่นี่ก็จะมีเนื้อเรื่องดำเนินต่อจากสองภาคแรกคือ Valkyrie Profile: Lenneth และ Valkyrie Profile: Silmeria

ในเกมส์ Valkyrie Profile: Toga wo Seou Mono นี้จะมีตัวละครหลักตัวใหม่เป็นผู้ชายบ้างแล้ว พระเอกเรามีชื่อว่า Wilfred ซึ่งจะต่อสู้ไปพร้อมกับนางเอกเจ้าเก่าสุดสวยอย่าง Lenneth หนึ่งใน 3 พี่น้องเทพนักรบวัลคิรี่ (คนกลาง) ส่วนระบบการเล่นนั้นจะยังคงคล้ายกับแบบเก่าคือเป็นเกมส์ภาษาตัวเล็กๆภาพก็จะเน้นภาพสองมิติ เดินไปตามฟิลด์ฉากแผนที่และแรนดอมตัดเข้าฉากต่อสู้ แต่ว่าฉากต่อสู้จะทำเป็นสามมิติมากขึ้น ซึ่งผู้เล่นสามารถใช้ทัชสกรีนกดคำสั่งและเปลี่ยนมุมมองการต่อสู้ได้ถึง 4 ระดับ

ในส่วนของผู้พัฒนานั้นยังคงเป็นทีมงาน Tri Ace สุดคลาสสิคเจ้าเก่าเช่นเดิม ซึ่งทางทีมงานกล่าวว่าตอนนี้เกมส์อยู่ในขั้นตอนแรกของการพัฒนา ซึ่งในอีกประมาณ 2 สัปดาห์จะมีระบบเกมส์และภาพใหม่ๆออกมาให้ได้ชมกัน

ภาพแรกของเกมส์จากนิตยสาร Shonen Jump Source: Shonen Jump, IGN, Jeuxfrance

ติดตามSanook! Game

แหล่งรวมข้อมูลข่าวสารเกมล่าสุด เกมออนไลน์ เกมมือถือ เกมคอนโซล และแฟลชเกมส์สำหรับเล่นบนเว็บมากมาย ให้คุณเล่นเกมฟรี!