RoV ไม่ต้องตาม META !! ก็โหดได้ Season 20 ตัวดีต้องหยิบมาเล่น (Part 2)

RoV ไม่ต้องตาม META !! ก็โหดได้ Season 20 ตัวดีต้องหยิบมาเล่น (Part 2)

RoV ไม่ต้องตาม META !! ก็โหดได้ Season 20 ตัวดีต้องหยิบมาเล่น (Part 2)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว RoV ที่น่ารักทุกคนใครที่ตามมาจาก Part 1 ก็ลงไปดูด้านล่างเลยจ้า ใครที่ยังไม่ดูอันแรกอย่าพลาดนะครับ ลิงค์อยู่ด้านล่างจัดไป !!

Mganga

Mganga ตัวนี้นั้นอยู่ใกล้เคียงกับคำว่าโกงแล้ว แต่ก็ยังถือว่าเป็นตัวที่อยู่ในระดับที่เก่งอยู่ สกิลพิษของ Mganga นั้นเป็นที่เลื่องลือกันไปทั่วว่าแรงขนาดไหน เรียกว่าใครที่ไปเหยียบยาอม, ยาดม, ยาหอม, ยาหม่องของ Mganga นั้นแทบจะทำให้ดิ้นตายไปตรงนั้นเลย สกิลก็ยังทำ DMG เป็นหมู่อีกใครได้ 5 Stack ไปบอกเลย...เหมือนได้ของขวัญจากนรกทีเดียว

Celica

เป็น Carry อีกหนึ่งตัวที่มีพลังการโจมตีที่รุนแรงมาก ๆ และเป็นหมู่ด้วย...โดยสกิลการตั้งป้อมของเธอนั้นทำให้ Celica มีรูปแบบการโจมตีที่กว้างที่สุดตัวหนึ่งในหมู่ Carry ด้วยกัน (อีกตัวก็ Throne) เพียงแต่ตัวเธอ..ออกจากหาที่ตั้งป้อมยิงยากสักหน่อย เพราะการเคลื่อนที่ไม่ได้ขณะโจมตี ทำให้เป็นเป้าในการโจมตีตลอด เลยอาจจะไม่เป็นที่นิยม แต่ถ้าใครที่มีความสามารถในการเล่น Celica ตัวเธอจะมอบพลังปืนใหญ่ในการทำลายล้างที่ทั้งกว้างและไกลเป็นการตอบแทน 

Slimz

คงไม่ต้องมาเจียระไนความแสบของเจ้า Slimz กระต่ายสุดแสบที่มีพลังการโจมตีและเจาะเหล่า Tank ให้ยุ่ยเหมือนปุยนุ่น และที่อันตรายที่สุดก็คือหอกที่มีระยะปาที่แสนไกลและ Stun อันแสนนาน....นานพอที่ศัตรูจะหลับเต็มตื่น ลืมตาอีกทีก็มาโผล่ที่น้ำพุได้เลย แต่มันจะต้องอยู่กับคนที่ปาแม่นจริง ๆ ถ้าใครโดนเข้าไปแทบจะหมายถึงความตายไปเกินครึ่งตัวแล้ว เป็นตัวที่น่ากลัวจริง ๆ ตัวนี้แต่ต้องอยู่กับคนที่คู่ควรจริงครับถึงจะดึงศักยภาพของ Slimz มาได้

Wisp

เป็นอีกหนึ่งตัวที่มี DMG ที่แรงจริง ๆ แถมยิงเร็วมากชนิดที่ยิงไม่กี่ทีศัตรูถึงกับร่างขาดกระเด็น มีสกิลการโจมตีเป็นหมู่ที่รุนแรงได้อีกติดตรงที่ Ultimate ขาตายไปหน่อยทำให้ตกเป็นเป้าโจมตีได้ง่าย แต่ก็เป็นอีกตัวที่ควรหยิบมาเล่นในสถานการณ์ที่เหมาะสมครับ ก็จบกันไปครับถือว่าเยอะหลายตัวทีเดียวถ้ารวมกับ Part 1 แล้วไว้พบกันโอกาสหน้าครับสวัสดี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล