ตัวอย่างใหม่จาก Marvel's Guardians of the Galaxy ที่โชว์ความ Old School แบบจัดเต็ม

ตัวอย่างใหม่จาก Marvel's Guardians of the Galaxy ที่โชว์ความ Old School แบบจัดเต็ม

ยังคงเป็นกระแสในหมู่ผู้เล่นเกมที่มาจาก Comic เหมือนเดิมสำหรับเกมใหม่ล่าสุดของจักรวาล Marvel อย่าง Marvel's Guardians of the Galaxy ที่ล่าสุดทางทีมงาน Eidos Montreal ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกมนี้ออกมา ซึ่งทางทีมงานนั้นตั้งใจอย่างยิ่งที่อยากจะให้ตัวอย่างใหม่นี้มีความเป็น Old School ตรงกับเรื่องราวของตัวเอกด้วยเพลงประกอบสุดฮิตในยุค 80

 WccfTech

สำหรับตัวอย่างใหม่ของ Marvel's Guardians of the Galaxy ทางผู้พัฒนาได้โชว์เนื้อหาใหม่ๆ ที่จะมาปรากฏภายในตัวเกมไม่ว่าจะเป็นเอเลี่ยนจากดาวต่างๆหลากสายพันธุ์ รวมไปถึงเหล่า Nova Crops ของดาว Xandar ที่มีบทบาทในเวอร์ชั่นภาพยนตร์มาแล้ว ในฝั่งของตัวละครเอกก็มีการโชว์ฉาก Action มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ Gamora ที่มีสไตล์การต่อสู้เหมือนกับนักดาบซามูไรและ Drax ที่จะมาในสไตล์บู๊ล้างผลาญ ดูแล้วช่างเข้ากับบุคลิคของตัวละครเป็นอย่างดี

 Appdisqus

ในส่วนของเพลงประกอบตัวอย่างที่คาดว่าอาจจะได้บรรจุเข้าไปในเกมนี้ด้วยเช่นกัน ยังมีกลิ่นอายที่เหมือนกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ด้วยการหยิบเอาเพลงฮิตอย่าง Kickstart My Heart ของวง Hair Band นามว่า Mötley Crüe มาเป็นเพลงประกอบในตัวอย่างเวอร์ชั่นนี้ ซึ่งจะมีภาพยนตร์สั้นๆที่เราจะเห็นตัวละครคนหนึ่งกำลังดีดกีต้าร์อย่างเมามันส์ แถมยังมีฉากที่เราจะได้เห็น Peter Quill ตัวเอกของเรื่องกลับมาที่โลกนี้อีกด้วย

 

สัมผัสความวายป่วงจากแก๊งค์พิทักษ์จักรวาลใน Marvel's Guardians of the Galaxy กันได้ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้บน PS5, PS4, Xbox  Series X/S, Xbox One และบน PC รวมไปถึงเวอร์ชั่น Cloud ของ Nintendo Switch กันด้วยนะครับ