RoV อยากชนะ ? รวม Hero สุดยอดตัวเก็บดาว ไว้ใช้ไต่ Rank Season 19

RoV อยากชนะ ? รวม Hero สุดยอดตัวเก็บดาว ไว้ใช้ไต่ Rank Season 19
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว RoV ที่น่ารักทุกคน วันนี้เราจะมาพบกับการแนะนำ Hero ที่น่าเอาไปไต่ Rank ใน Season 19 ซึ่งแน่นอนว่าตรงนี้จะเอา Hero ที่ถือว่ามีความสามารถที่โดดเด่น และน่าจะช่วยเพื่อน ๆ ได้ในการไต่ Rank จัดอันดับแล้วเรามาดูกันเลยครับว่า..มี Hero กันอะไรบ้าง

Superman

ตัวแรกไม่พูดถึงคงไม่ได้กับ Superman Hero ที่มีรูปแบบสกิลที่ค่อนข้างโกงเกมเอาเรื่องเลย เพราะการทำลายจุดยืนของศัตรู โดยการผลักและไถทำให้ Superman ยังเป็นหนึ่งใน Hero ที่พลิกเกมเก่งที่สุดในเกมตัวหนึ่ง


Zip

Zip เป็นอีก 1 Hero ที่มีกลไกที่โกงเกม โดยการอมครีปหรืออมเพื่อนเพื่อช่วยชีวิตได้ และมีส่วนช่วยพลิกเกมในจังหวะสำคัญ ๆ อีกทั้งเจ้าตัว Zip นั้นยังเป็น Roaming ที่สามารถ Stun ได้และมีประโยชน์ที่หลากหลาย


Omen

Omen คงไม่ต้องสาธยายมากนักกับ Hero ที่มีพลังการโจมตีที่รวดเร็วและรุนแรง พร้อมทั้งความอึดกับโล่ป้องกันที่หนามาก ๆ ซึ่งถือว่าหนาเป็นอันดับต้น ๆ ของเกมนี้ และยากที่ใครจะต่อกรกับเขาในการดวลตัวต่อตัว


Zata

แม้ว่า Hero ตัวนี้จะเก่งแค่ไหน แต่ก็แทบจะไม่หลุด Ban เลยแต่ถ้ายกเอาแค่ความสามารถแล้ว..ก็ต้องบอกว่า Zata นั้นยังเป็น Hero ที่ถือว่ามีความสามารถน่ารำคาญ และมีพลังที่รุนแรงพอที่จะทำให้ศัตรูตายได้มากกว่า 1 คนเลยถ้าเข้าถูกจังหวะ


Airi

นินจาสาวที่มีพลังการโจมตีที่รุนแรงดุเดือด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงท้ายเกม พร้อมกับการฟื้นฟูเลือดที่มหาศาล ทำให้เธอยังเป็นนินจาที่ยังคงอันตรายมาจนถึงปัจจุบัน


Florentino

ปรมาจารย์ดาบดอกไม้มรณะ คงไม่มีใครเถียงเรื่องความสามารถของเขา แต่ความยากในการเล่นของเขาคือสิ่งที่ต้องแลกมา แต่ถ้าหากใครเล่นได้ดีแล้ว Florentino เป็น Hero ที่ถือว่ามีความสามารถสูงในระดับต้น ๆ ของเกมนี้


Aoi

อีกหนึ่งใน Hero ที่มีพลังในการเดินเกมที่รวดเร็วและรุนแรงมาก ๆ ถือว่าใครที่ใช้ระยะเวลาความเก่งของ Aoi ในช่วงต้นและกลางเกมให้เป็นประโยชน์จะทำให้ Aoi นั้นสามารถเดินเตรียมกดดันไปจนจบเกมเลย


Dirak

1 ใน Hero ที่มีรูปแบบสกิลที่ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลักทำให้ศัตรูกระเด็น มียื้อความตายด้วย Mana และมีโล่ที่สามารถป้องกันการโจมตีระยะไกลได้ รวมถึงป้อมอีกด้วยและยังมี Ultimate ที่ยาวสุดจอคงไม่มีคนไหนจะปฏิเสธความสามารถของ Dirak


Thorne 

อีก 1 Hero ที่มีพลังการโจมตีที่รุนแรงมาก ๆ พร้อมกับการสลับกระสุนตามสถานการณ์ได้..ถือว่าเป็น Hero ที่ถ้าเกิดแล้วสามารถยิงศัตรูให้ตายได้ภายใน 3-4 นัดเลย


Keera

นี่ก็เป็น Hero อีกหนึ่งตัวที่ถือว่าเป็นนักฆ่าที่น่าสะพรึงกลัว กับการกระโดด Burst DMG ฆ่าศัตรูได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว พร้อมกับการวิ่งทะลุกำแพง มาลอบฆ่าศัตรูในมุมที่คาดไม่ถึงได้


Zill

Hero ที่ถูกปรับความสามารถมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ความสามารถในการสังหาร เขายังอยู่ในระดับต้น ๆ เรียกว่า Zill เกาะหัวใครโอกาสการรอดชีวิตนั้นค่อนข้างต่ำซะเหลือเกิน โดยรวมแล้วถือว่าเป็นทุกตัว Hero ที่มีประสิทธิภาพเพื่อน ๆ สามารถเอาไปเล่นไปใช้ได้ แต่อย่างที่บอกไปว่าไม่สามารถจะเอามาเป็นเกณฑ์ที่วัดได้ทั้งหมด เพราะแต่ละคนมีความถนัดที่แตกต่างกันไป อันนี้ก็ขอเอาใจช่วยกับเพื่อน ๆ ทุกคนที่จะไปไต่ Rank Season 19 ด้วยนะครับสวัสดีครับ