เปิดให้บริการแล้ว The Lord of the Rings: War มหาสงครามแผ่นดินเดือด

เปิดให้บริการแล้ว The Lord of the Rings: War มหาสงครามแผ่นดินเดือด

The Lord of The Rings: Rise To War จาก NetEase Games และ Warner Bros. Interactive Entertainment พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ Android และ iOS บนสโตร์ประเทศไทย ผู้เล่นสามารถเริ่มรวบรวมกองทัพเพื่อไล่ตามหา แหวน ที่มีพลังที่สามารถมอบพลังและอำนาจให้กับผู้สวมใส่ได้ แน่นอนว่าเนื้อหาตัวละคร เนื้อเรื่อง รายละเอียดต่างๆ ได้อิงมาจากเวอร์ชั่นนิยายต้นฉบับทั้งหมด ส่วนตัวละครก็อ้างอิงจากภาพยนตร์ที่ใครหลายๆ คนคุ้นเคยเป็นอย่างดี 

ตัวเกมจะกล่าวถึง เรื่องเล่าตำนานในประวัติศาสตร์ ที่เต็มไปด้วยความรัก, มิตรภาพ หรือเกียรติยศ ล้วนแต่กลายเป็นอดีตไปแล้ว สงครามบทใหม่แห่งแหวนกำลังจะเปิดฉากขึ้น และชะตาของมิดเดิลเอิร์ธก็ตกอยู่ในกำมือของคุณ พลังจากเงามืดที่มิอาจหยุดยั้งกำลังเติบโตขึ้น และค่อยๆ คืบคลานมาปกคลุมไปทั่วทุกมุมของมิดเดิลเอิร์ธ ตั้งแต่มินัสทิริธไปจนถึงเมาต์ดูม ทุกเผ่าพันธุ์ต่างแก่งแย่งกันเพื่อสิทธิ์ในการครอบครองแหวนแห่งอำนาจ เพื่อยึดครองมิดเดิลเอิร์ธและครอบครองโลกทั้งใบ

the-lord-of-the-rings-rise-to

ตัวเกม The Lord of the Rings: Rise to War จะออกแบบมาสำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือโดยเฉพาะ ซึ่งจะนำเสนอในรูปแบบ Strategy Game เป็นเกมแนววางแผนสร้างกองทัพเพื่อไปต่อสู้กับเผ่าพันธุ์อื่นๆ ในการยึดครองดินแดนต่างๆ มาพร้อมกับโลกสุดแฟนตาซีที่เหล่าตัวละครจะถูกหยิบยกมาจากนวนิยายที่มีทั้งหมด ดังนั้นหากใครเป็นแฟนซีรี่ส์ก็คงต้องลองแล้วแหละ

the-lord-of-the-rings-rise-to_1

the-lord-of-the-rings-rise-to_2