#นักข่าวสายSanook

Genshin Impact มาแล้ว !! สาวน้อยอัจฉริยะ นักการทหาร Sangonomiya KoKomi

Genshin Impact มาแล้ว !! สาวน้อยอัจฉริยะ นักการทหาร Sangonomiya KoKomi
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว Genshin Impact ที่น่ารักทุกคน ล่าสุดไม่นานมานี้ทาง Official ได้ปล่อยตัวอย่าง Sangonomiya KoKomi มิโกะสาวน้อยนักการทหารที่มีความสามารถในการต่อกร กับกองทัพอันเกรียงไกรของ Raiden Shogun ได้อย่างสูสีและมีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ เดี๋ยวเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยนะครับ

จากตัวอย่างจะเห็นได้ว่า..Sangonomiya KoKomi นั้นเป็นมิโกะแห่งเกาะ Watatsumi ที่ถือว่าเป็นกลุ่มชนที่อาศัยอยู่ในภาคพื้นหมู่เกาะ Inazuma แต่ก็มีรากฐานวัฒนธรรมและความเชื่อ ที่แตกต่างจากคนในทางหมู่เกาะหลัก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการนับถือเทพเจ้างูยักษ์ Orobarashi และความเป็นมาของพวกเขา สิ่งสำคัญที่กองทัพของกองกำลังต่อต้านโชกุนยังคงอยู่ได้ และทำสงครามกับกองทัพโชกุนอยู่ตลอดเวลา กุญแจที่สำคัญกลับเป็นสาวน้อยคนหนึ่ง..นักการทหารอัจฉริยะ Sangonomiya KoKomi !!

KoKomi นั้นมีความปราดเปรื่องทางด้านปัญญาอันสุกใสดุจไข่มุก ไม่ต่างจากซุนวู..นักการทหารหรือขงเบ้งในยุคของสามก๊กเลยทีเดียว ตัวเธอก็จะเข้ามาในช่วง Patch 2.1 ในช่วงครึ่งหลังกับตัวละครธาตุน้ำ ที่มีความสามารถในการโจมตี และการฟื้นฟูเลือดให้กับทีมไปพร้อม ๆ กัน

อีกทั้งตัวเธอยังมีความสวยงามตระการตา สมกับเป็นมิโกะผู้นำแห่งเกาะ Watatsumi บอกได้เลยว่าหากใครที่ไม่มีอาจจะต้องเสียใจแน่ ๆ และเรื่องราวทุกอย่างในเกาะ Inazuma จะไม่ถูกแบ่งแยกเป็น 2 ถ้าไม่มีเธอ !! คอยติดตามเรื่องราวของเธอที่จะถูกเปิดเผยใน Patch 2.1 นี้และเดี๋ยวเราคงจะรู้กันว่า..เรื่องราวของ Inazuma นั้นจะถูกเติมเต็มอย่างเข้มข้นด้วยตัว Sangonomiya KoKomi ได้อย่างไรแล้วพบกันครับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เก็นชิน อิมแพค