#นักข่าวสายSanook

Shaman King Funbari Chronicle เผยภาพตัวอย่างแรกของราชันย์แห่งภูตฉบับมือถือ

Shaman King Funbari Chronicle เผยภาพตัวอย่างแรกของราชันย์แห่งภูตฉบับมือถือ
S! Game

สนับสนุนเนื้อหา

Shaman King Funbari Chronicle เกมราชันย์แห่งภูตฉบับมือถือ ได้ปล่อยภาพและตัวอย่าง 3D Model ของตัวละครออกมาให้ชมกันทาง Twitter หลักของเกม ซึ่งจะสวยงามน่าเล่นขนาดไหนลองไปชมกัน

จากหนังสือการ์ตูนชื่อดังที่เคยทำยอดขายสูงถึง 3,800 ล้านเล่ม มาสู่เกมมือถือที่ดำเนินเรื่องราวตามต้นฉบับของของตัวเอก อาซาคุระ โย ที่ได้พบกับวิญญาณนักดาบซามูไร อามิดามารุ และได้ร่วมเดินทางต่อสู้ด้วยกัน ในการแข่งขันเพื่อหาผู้ที่จะเป็นสุดยอดราชันย์แห่งภูต

ระบบการเล่นของเกมจะเป็นแนว RPG แบบทีม 3 คน ที่ให้ผู้เล่นสามารถจัดทีมตัวละครที่ชื่นชอบซึ่งมีอยู่มากมายในเรื่องได้ และยังมีการเล่าเรื่องแบบ Mangatic ที่ใช้ภาพประกอบจากลายเส้นอนิเมะภาคใหม่ มาเล่าเป็นแบบหนังสือการ์ตูนตามแบบฉบับเดิม

สำหรับตัวละครที่ได้มีการยืนยันว่าจะมีให้เล่นในเกมแน่นอนแล้วตอนนี้มี อาซาคุระ โย, เต๋า เร็น, เคียวยามะ แอนนา, โฮโรโฮโร, ริว ดาบไม้, เฮาส์ที่ 8, เต๋าจุน, ทามาโอะ, และ รีเซิร์ก ซึ่งผู้ที่เป็นแฟนการ์ตูนของราชันย์แห่งภูต จะได้พบกับตัวละครอีกมากมายที่จะอัปเดตตามมาในอนาคตกันอีกเพียบแน่นอน

Shaman King Funbari Chronicle กำลังเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าที่เว็บไซต์หลักของเกมอยู่ในขณะนี้ โดยมีกำหนดเปิดให้บริการได้เล่นบน iOS และ Android ภายในปี 2021

https://shamanking-game.com/pre

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ shaman king funbari chronicle