#นักข่าวสายSanook

Re:ZERO Lost in Memories เตรียมเปิดพร้อมภาษาไทย

Re:ZERO Lost in Memories เตรียมเปิดพร้อมภาษาไทย

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ Re:Zero ที่กำลังรอเล่นเกมเวอร์ชั่นมือถือลิขสิทธิ์แท้ เนื่องจากตัวเกมที่เปิดในญี่ปุ่นก่อนหน้านี้ ได้มาเปิดเซิร์ฟเวอร์ SEA พร้อมภาษาไทย โดยเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

สำหรับเกม Re:ZERO Lost in Memories เป็นการนำนิยายเรื่องดังที่ได้ทำเป็นอนิเมะอย่าง Re:ZERO ฝ่าวิกฤตต่างโลก ที่ได้ผู้แต่ง Nagatsuki Tappei มาเขียนเนื้อเรื่องตัวเกมใหม่เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสร้างเรื่องราวเป็นตัวเองได้ โดยจะเล่าเรื่องของซุบารุ เด็กผู้ชายธรรมดาที่โดนดึงไปต่างโลกและมีพลัง "ตายย้อนกลับ" ที่เมื่อตายแล้วจะสามารถย้อนเวลากลับไปช่วงก่อนเหตุการณ์เริ่มขึ้นได้ แต่เป็นพลังที่มาพร้อมกับคำสาปที่เขาไม่สามารถบอกใครได้

ตัวเกมเป็นรูปแบบจัดทีมตะลุยด่านเทิร์นเบสในแบบเกมมือถือ โดยจะนำเสนอมุมมองการเล่นแบบแนวตั้งและโดดเด่นเรื่องของเนื้อเรื่องที่แต่งขึ้นโดยเฉพาะ ตัวเกมมีกำหนดเปิดในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ หากมีผู้เข้าร่วมครบ 1,200,000 คน จะได้รับตั๋วกาชา 20 ครั้ง และการ์ดตัวละคร เรม (3ดาว) โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทั้งบน เว็บไซต์ และมือถือทั้ง iOS และ Android สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ ของตัวเกม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ re zero lost in memories